X2 Vibe Buriram Hotel 

0

เที่ยวบุรีรัมย์ชมฟุตบอลคู่บิ๊กแม็ตซ์ระหว่างทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดพบกับทีมเมืองทองยูไนเต็ด

บรรยากาศสุดยอดกับเกมส์สุดมันพะยะค่ะเมื่อค่ำคืนวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา การแข่งขันระหว่างทีมที่มีเรื่องราวให้กล่าวถึงกันมากมาย นัดนี้มีผู้ชมเข้าชมเกือบเต็มความจุสนาม 32,600 คน เสียงเชียร์กระหึ่มบรรยากาศเหมือนอยู่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ดังที่เคยเห็นทางทีวีเลยเชียว การแข่งขันตื่นเต้นเร้าใจตลอด 90 นาที ผลจบลงด้วยสกอร์ที่ทีมเจ้าบ้านสามารถชนะทีมผู้มาเยือนถึง 4 – 0 ซึ่งก็คงต้องตามลุ้นกันต่อในนัดที่บุรีรัมย์จะไปเยือนเมืองทองอีกหนึ่งนัดในเลก 2 พลาดไม่ได้จริงๆสำหรับคอบอลไทยลีก 2018

@หลังจากจบจากการดูฟุตบอลได้กลับเข้าที่พักคือโรงแรม X2 Vibe Buriram(ครอสทูไวท์ บุรีรัมย์) ซึ่งอยู่ห่างจากสนามใช้เวลาการเดินทางประมาณไม่เกิน 10 นาที โดยตั้งอยู่เยื้องกับห้างโรบินสัน และอยู่ด้านหลังปั้ม ปทต.(ใกล้ Makro) บนเส้นทางหลักที่จะเข้าสู่ตัวเมืองบุรีรัมย์ (ห่างจากตัวเมือง 3 กม.)

X2 Vibe Buriram Hotel 

X2 Vibe เป็นโรงแรมเชนที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก เป็นโรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาว ซึ่งมีเพียงไม่กี่แห่งในจังหวัดบุรีรัมย์ จึงไม่ต้องกังวลถึงมาตรฐานของห้องพักและการบริการอย่างแน่นอน

Stay | Chill | Enjoy |พัก | ชิลล์ | เพลิน คือนิยามของที่นี่

พนักงานบริการสุภาพและเป็นกันเอง

บรรยากาศโดยรวมออกมาในแนว Sport เพื่อให้เข้ากับธีมของเมือง Buriram The City of Sport

สระน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักชั้นล่างเป็นแบบ Pool Access คือสามารถเดินออกจากห้องพักลงสระน้ำได้เลย แหล่มมาก

ได้เล่นน้ำสนุกสมใจพวกเขาเลยละ

ห้องกว้างขวางห้องนอนเตียงขนาดใหญ่ พร้อมโซฟานั่งพักผ่อนสบายๆ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาว

ไปทานมื้อค่ำกันเถอะ

ไม่ผิดหวังเลยกับการได้มาใช้บริการที่นี่ ทั้งคุณภาพห้องพัก ห้องใหญ่โปร่งสบาย, อาหารค่ำรสชาติอร่อย มื้อเช้าก็มีให้เลือกหลากหลายและพนักงานให้การบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ไวไฟก็แรง ลื่นปรื๊ดๆ สมกับเป็นโรงแรมมาตรฐานเชนระดับโลก แถมราคาก็ไม่แพงเกินไป คุ้มจริงๆกับทริปชมฟุตบอลครั้งนี้

*************
X2 Vibe Hotel
405  หมู่ 10 ตำบลอิสาณ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3100
โทร 044 634 678