จองตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มกับ Traveloka

0

เพราะเรื่องเที่ยว ง่ายนิดเดียว โดยเฉพาะเรื่องการค้นหาและจองตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น จากสายการบินราคาประหยัดมากมายอย่าง ไทยไลออนแอร์ แอร์เอเชีย นกแอร์และอื่นๆ ยิ่งจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka

จองตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มกับ Traveloka

เพราะเรื่องเที่ยว ง่ายนิดเดียว โดยเฉพาะเรื่องการค้นหาและจองตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น จากสายการบินราคาประหยัดมากมายอย่าง ไทยไลออนแอร์ แอร์เอเชีย นกแอร์และอื่นๆ ยิ่งจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka ก็ยิ่งง่ายและถูกลงไปอีก เพราะ Traveoka มีเที่ยวบินราคาพิเศษกว่าใคร ราคาแรกที่คุณเห็นคือ ราคาสุดท้าย ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เพราะรวมภาษีและสัมภาระโหลดใต้เครื่องเรียบร้อยแล้ว

Traveloka

เที่ยวบินกับ Traveloka ถูกกว่ายังไง?

ราคาแรกที่คุณเห็นคือ ราคาสุดท้ายที่คุณต้องจ่าย เพราะ Traveloka ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการจองตั๋วเครื่องบิน และยิ่งหากจองผ่านแอป Traveloka ราคาก็จะยิ่งประหยัดขึ้น เพื่อเป็นการตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบายโดยการจองผ่านมือถือ อีกทั้งเทคโนโลยีในการค้นหา แสดงผล และเปรียบเทียบราคาของ Traveloka ที่คัดสรรตั๋วเครื่องโดยราคาตั๋วถูกสุดจะโชว์ขึ้นก่อน อีกทั้งยังทีฟังก์ชั่น Smart Combo ที่จับคู่เที่ยวบินไป กลับ ให้ในราคาที่ถูกลงกว่า 40%
นอกจากนี้ Traveloka ยังออกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเกือบทุกสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบการใช้รหัสส่วนลดเที่ยวบิน โปรบัตรเครดิต และดีลพิเศษจากสายการบิน ถือได้ว่าต้องคอยติดตามโปรตั๋วเครื่องบินผ่าน http://www.traveloka.com/th-th/promotion เพื่อไม่ให้พลาดดีลดีๆ

จองตั๋วประหยัดกับ Traveloka ง่ายกว่ายังไง?

Traveloka-Paymentก็เพราะวิธีการค้นหาง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน แค่คลิกเลือกจุดหมายปลายทาง วันเดินทาง และกดค้นหาเที่ยวบิน คุณก็จะพบตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกที่สุดในช่วงวันที่คุณต้องการเดินทาง เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ Traveloka จองง่าย จ่ายสะดวก ด้วยมีช่องทางการชำระเงินให้เลือกหลากหลายทั้งบัตรเครดิต เดบิต เอทีเอ็ม อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง แม้ไม่มีบัตรเครดิต ก็จองตั๋วนกแอร์ได้ผ่านการชำระเงินที่เคาท์เตอร์ชำระเงินต่างๆ หรือที่ง่ายที่สุดก็ชำระเงินผ่าน 7-Eleven ทุกสาขา ซึ่งเมื่อคุณชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนดเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถรอรับตั๋วเครื่องบินอิเล็กทรอนิกส์ได้ผ่านทางอีเมล์ของคุณ