นครชัยแอร์ เปิดให้บริการทุกเส้นทาง! คุมเข้มทุกมาตรการความปลอดภัยป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส

0

 นครชัยแอร์พร้อมเปิดให้บริการเดินรถวันที่ 1 มิถุนายนนี้ หลังจากที่หยุดให้บริการชั่วคราว จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ได้ดำเนินการจัดทำแผนการเดินทางอย่างปลอดภัยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการจัดที่นั่งตามมาตรการ social distancing อย่างเคร่งครัด เว้นระยะห่างของที่นั่งบนรถโดยสาร ซึ่งได้กำหนดที่นั่งโดยสารไว้ที่ริมหน้าต่างเท่านั้น ทั้งนี้ ผู้โดยสารทุกท่านต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยก่อนขึ้นรถและขณะโดยสารบนรถตลอดเวลา พนักงานบนรถสวมหน้ากากอนามัยพร้อม Face shield รวมทั้งการลงทะเบียนด้วยการสแกน QR Code ซึ่งเชื่อมโยงกับกรมควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสูข เพื่อให้สามารถติดตามตัวผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับต้องเช็คอิน และเช็คเอาต์ ก่อนและหลัง เพื่อประเมินสถานการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ประสงค์เดินทางกับนครชัยแอร์สามารถตรวจสอบเที่ยวเวลาเดินรถที่เว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com
 หรือ Call Center 1624

ประกาศเที่ยวเดินรถ #นครชัยแอร์ (ในช่วงสถานการณ์ COVID-19) #เปิดเดินรถเที่ยวกลางคืนแล้วทุกเส้นทางเริ่มใช้เที่ยวเวลานี้ตั้งแต่วันที่ 2 มิ.ย. 63 เป็นต้นไป

ข้อปฏิบัติในการเดินรถ
ตามมาตรการปฏิบัติกรมการขนส่งทางบก
1. ลูกค้าต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา หากไม่สวมหน้ากากอนามัย (ไม่สามารถเดินทางได้)
2. ลูกค้าทุกท่านเข้ารับการตรวจวัดอุณภูมิ หากมีไข้สูงตั้งแต่ 37.5 องศา ขึ้นไป (ไม่สามารถเดินทางได้)
3. งดรับประทานอาหารบนรถ
4. เว้นระยะที่นั่งบนรถโดยสาร ที่บริเวณที่นั่งรอ ในห้องรับรองผู้โดยสาร
5. ผู้โดยสารทุกคนต้อง Scan QR Code “ไทยชนะ” ที่มีอยู่บนรถทุกคัน เพื่อนเช็คอิน และเช็คเอาท์ (กรณีไม่มี Smart Phone ให้ลงชื่อในเอกสารที่พนักงานเตรียมไว้)
——————-
 

เงื่อนไขการซื้อตั๋ว
1. ผ่านหน้าเคาน์เตอร์นครชัยแอร์ + Call Center 1624
(ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 5 วัน)

2. ผ่าน NCA Booking (เว็บไซต์) , NCA Mobile (App.)
(ซื้อล่วงหน้าได้ 3 วัน)

‼️หมายเหตุ ‼️
กำหนดที่นั่งที่เปิดขายจะเป็นที่นั่งริมหน้าต่างเท่านั้นค่ะ