“3 ปียังไม่เคยลืม” แม่โบว์-น้องมะลิ ชวนแฟนคลับ ‘ปอ ทฤษฎี’ ทำบุญครบรอบ 3 ปี ณ วัดป่าหลังโรงเลื่อย

0

ครอบครัวสหวงษ์ เตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศล ทำบุญครบรอบ 3 ปี “ปอ ทฤษฎี” ในวันที่ 18 ม.ค.นี้ ที่วัดธรรมธีราราม (วัดป่าหลังโรงเลื่อย) อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ คาดจัดพิธีแบบเรียบง่ายร่วมกับแฟนคลับ “ปอ” เหมือนทุกปี เผยยังมีแฟนคลับมาแวะเยี่ยมเจดีย์ปอไม่ขาดสาย

ยังคงไม่ลืมสำหรับนักแสดงหนุ่มชาวบุรีรัมย์ ผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี ที่จากไปใกล้จะครบรอบ 3 ปี ด้วยโรคไข้เลือดออก แต่ปอโชคร้ายมีภาวะแทรกซ้อนมากมาย สุดท้ายเสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 เนื่องจากการติดเชื้อในปอดลุกลาม แม้เวลาจะผ่านไปแล้ว 3 ปี แต่ก็ยังคงอยู่ในใจเหล่าแฟนคลับเสมอ

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ที่วัดธรรมธีราราม (วัดป่าหลังโรงเลื่อย) ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้มีการขึ้นป้ายและเตรียมการเพื่อจัดงานประกอบพิธีบำเพ็ญกุศล ทำบุญครบรอบ 3 ปี กับการเสียชีวิตของ “ปอ ทฤษฎี” ในวันที่ 18 ม.ค.นี้ บริเวณศาลายอดเมืองเจริญ หน้าฌาปนสถานข้างเจดีย์บรรจุอัฐิ “ปอ ทฤษฎี”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา โบว์ แวนดา สหวงษ์ ภรรยาของพระเอกหนุ่มปอ ทฤษฎี ได้โพสต์ข้อความเชิญแฟนคลับของปอ มาร่วมงานทำบุญครบรอบ 3 ปี การจากไปของปอ ในวันที่ 18 มกราคม 2562 นี้ ที่วัดธรรมธีราราม เวลา 10.00 น. โดยโบว์ โพสต์ว่า…
“ขอเชิญร่วมทำบุญครบรอบ ๓ ปี วันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. วัดธรรมธีราราม จ.บุรีรัมย์ @portid

 

Vanda29