สาวสอง-พนักงานโรงแรมเผย นาที “ถูกตบ” (มีคลิป) หลังห้ามเสี่ยคนดังสูบบุหรี่! เสี่ยรับทำจริง เหตุถูกพูดไม่ดีใส่

0 705

พนักงานเสิร์ฟสาวประเภทสองโรงแรม เปิดใจ ถูกตบจนหูอื้อ แค่ห้ามไม่ให้สูบบุหรี่ในห้องอาหาร ยันพูดจาดี อธิบายด้วยเหตุผล ขณะที่ชายในคลิปรับตบจริง อ้างอีกฝ่ายพูดไม่ดีใส่ก่อน

กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก Red Skull โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า

“สวัสดีค่ะ หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา เย็นวันที่ 6 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา มีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เขาเป็นเสี่ยคนดังในโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา

ทั้งนี้ เขาต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมาย และผิดกฎของโรงแรม หนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้าคนนี้สูบบุหรี่ เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อนๆ มากค่ะ และเจ็บมากด้วยค่ะ

นอกจากนี้ เขาเมาโวยวายปาแก้วเหล้า แสดงอำนาจใหญ่โตและพูดว่าให้รู้จักด้วยว่าเขาเป็นใคร หนูกลัวมากค่ะ หนูเป็นแค่พนักงานตัวเล็กๆ ทำงานหาเลี้ยงชีพ หนูอยากขอความเมตตาพี่ช่วยหนูด้วยนะคะ หนูอยากได้ความเป็นธรรมค่ะ “

ความคืบหน้าวันนี้ ร้อยเวรเจ้าของคดีได้ติดต่อให้ นายปนิตา คชประภา หรือ แนท อายุ 25 ปี พนักงานสาวประเภทสอง ที่ทำหน้าที่เสิร์ฟในวันดังกล่าว เดินทางไปพบ เพื่อทำการสอบปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียด

โดย นายปนิตา เล่าว่า ระหว่างที่ให้บริการลูกค้าอยู่นั้น มีลูกค้าผู้ชายต้องการจะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร เธอจึงแจ้งไปว่า สูบบุหรี่ในห้องวีไอพีไม่ได้ เนื่องจากภายในห้องไม่มีตัวดูดอากาศ และไม่มีตัวฟอกอากาศ ซึ่งหากเกิดควัน สัญญาณเตือนภัยอาจจะดังได้

จากนั้นลูกค้าคนดังกล่าวก็ยังถามซ้ำไปซ้ำมาว่าเพราะอะไร ก่อนลูกค้าชายคนดังกล่าวจะบอกว่า “กูรู้ กูไม่ได้โง่” หลังจากนั้นผู้จัดการเห็นท่าไม่ดีจึงให้ตนออกไปเตรียมน้ำเก๊กฮวยด้านนอก  ตนจึงเดินออกมาจากห้องอาหาร

ลูกค้าชายแสดงอาการไม่พอใจอย่างมาก ก่อนจะเดินตามออกมาจากห้องอาหาร ถามตนว่า “มึงท้าทายกูหรอ” แล้วเดินเข้ามาตบหน้าอย่างแรง ตนรู้สึกเจ็บจนหูอื้อ และอายเพื่อนพนักงานด้วยกัน หลังจากนั้นมีผู้ชายอีก 2 คนที่มาด้วยกันกับชายคนก่อเหตุ เดินเข้ามาห้ามปราม

ขณะที่ตนเองได้ไปแจ้งผู้จัดการและผู้บริหารโรงแรมว่า ถูกทำร้ายร่างกาย จึงมีการเข้าไปพูดคุยกับลูกค้ารายนี้ แต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวยิ่งแสดงความไม่พอใจ มีการโวยวาย ปาแก้วแตกกระจาย เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้รู้สึกกลัว เพราะตนเป็นแค่พนักงานตัวเล็กๆ ทำงานตามหน้าที่เพื่อหาเลี้ยงชีพ จึงอยากขอความเป็นธรรมว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเกินกว่าเหตุหรือไม่

นอกจากนี้ แนท ยังปฏิเสธด้วยว่า ไม่มีการพูดจาไม่ดีกับลูกค้า พร้อมยืนยันว่าให้บริการลูกค้าตามมารยาทและกฎระเบียบของโรงแรม เรื่องที่เกิดขึ้นยังรู้สึกเสียใจ และไม่ได้ต้องการเงิน แต่อยากได้แค่คำขอโทษจากผู้ที่ก่อเหตุมากกว่า

ล่าสุด มีรายงานว่าชายในคลิปยอมรับว่า เป็นคนตบหน้าสาวเสิร์ฟจริง สาเหตุเพราะโดนพูดไม่ดีใส่ก่อน ซึ่งหลังจากนี้พร้อมต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรม

 

ข่าว : เนื้อหาบางส่วนจาก ไทยรัฐ