ชื่นชมหนุ่มไทย ! หนึ่งในทีมทำซีจี “อควาแมน-อินฟินิตี้วอร์” ปลื้มพ่อแม่เห็นนามสกุลอยู่ในหนัง

0

หนุ่มไทยปลื้ม ! พาพ่อแม่ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “อควาแมน-อินฟินิตี้วอร์” เห็นนามสกุลตัวเองอยู่ในหนัง หลังเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างซีจีภาพยนตร์ระดับโลก พร้อมขอบคุณคนไทยชื่นชอบผลงาน

วันที่ 24 ธ.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์แห่ชื่นชม หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก วงศกร วอนสะกง โพสต์ภาพ พาพ่อและแม่มาดูภาพยนตร์แอ๊กชั่นผจญภัย Aquaman (อควาแมน เจ้าสมุทร) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเขาเผยได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำซีจีของภาพยนต์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ ระบุข้อความว่า

“มีโอกาสได้กลับมาดู อควาแมน ที่บ้านเกิดร่วมกับซุปเปอร์ฮีโร่ในชีวิตจริงของผม คุณพ่อ คุณแม่ผมเองครับ ดีใจที่ได้พาท่านมาชมหนังที่ผมได้มีส่วนร่วมทำ cg ภูมิใจที่ได้เห็นนามสกุลของครอบครัวเราอยู่ในเครดิตหนังระดับโลก ท่านสอนผมเยอะมาก แต่คำที่ผมจำได้ดีที่สุดคือ “ชีวิตคนเราเก่งอะไรก็ได้ ขอให้เก่งสักอย่าง” เป็นสิ่งที่ผมยึดไว้เสมอไม่ว่าจะทำอะไร แล้วมันก็นำพาผมมาถึงทุกวันนี้.. รักมากที่สุดครับ ซุปเปอร์ฮีโร่ของผม”

จากนั้นได้โพสต์ต่ออีกว่า “มีหลายที่นำเรื่องราวไปแชร์และส่งต่อ ขอบคุณมากๆครับ แต่ผมอยากเพิ่มเติมตรงนี้นิดนึงครับ นอกจากผมยังมีทีมงานอีกจำนวนมากมาจากทั่วโลก ซึ่งรวมทั้งพี่ชายทึ่เป็นคนไทยอีกคนที่ทำที่เดียวกันครับคือพี่เดวิด ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักครับ หรืออาจจะมีอีกในสตูดิโออื่นด้วย ผมขอขอบคุณที่ทุกคนชื่นชอบงาน vfx หรือ cg ในหนังเรื่อง อควาแมน และขอส่งต่อคำชื่นชมทุกอย่างจากทุกคนให้กับทีมงานเบื้องหลังทุกคนในหนังเรื่องนี้ด้วยครับ เชื่อว่าทุกคนน่าจะภูมิใจ และดีใจเช่นกันครับ”

Behind the Magic: The Visual Effects of Avengers: Infinity War

From Wakanda to the outriders to the final battle, here's how ILM helped bring Avengers: Infinity War to life:

โพสต์โดย Industrial Light & Magic เมื่อ วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2018

ที่มา : Workpoint News