สุดกร่าง ! 3 หนุ่มเวียดนาม กระโดดถีบแอร์ฯ หลังถูกปฎิเสธ ไม่ถ่ายเซลฟี่ด้วย (มีคลิป)

0

3 หนุ่มเวียดนาม เมากร่าง ! ทำร้ายแอร์โฮสเตสสาว กลางสนามบิน หลังเข้าไปขอถ่ายเซลฟี่แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม โมโหถีบล้มกองกับพื้น เจ้าหน้าที่ต้องเข้าล็อกตัวส่งตำรวจ 

วันที่ 28 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้นที่สนามบินเวียดนาม หลังชาย 3 คน ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ได้เดินทางมาส่งเพื่อนที่ท่าสนามบินดังกล่าว ขากลับเมื่อพวกเขาเห็นแอร์โฮสเตสสาวสวยกำลังเดินอยู่ ก็เลยเข้าไปขอถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยเป็นที่ระลึก แต่เธอปฏิเสธ จึงทำให้พวกเขาโมโห และชายคนหนึ่งในนั้นก็ตบหน้าเธอ ก่อนจะใช้เท้าถีบเธอจนล้มลงไปกองกับพื้น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา

จากนั้นในระหว่างที่เจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ เข้าไปช่วยเหลือแอร์โฮสเตสสาว ชายกลุ่มดังกล่าวยังเข้าไปคุกคามหวังจะทำร้ายแอร์ฯสาวคนอื่นอีกที่ยืนอยู่ใกล้กัน และเมื่อผู้จัดการท่าอากาศยานพยายามเข้ามาห้าม ชายคนดังกล่าวก็เปลี่ยนเป้าหมายมาทำร้ายเขาแทน

สุดท้ายความวุ่นวายจบลงเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสนามบิน เข้ามาช่วยกันจับตัวชายคนดังกล่าวและเพื่อนของเขาไว้ นำตัวส่งให้ตำรวจไปสงบสติอารมณ์ ซึ่งทางหัวหน้าตำรวจได้แจ้งข้อหา มีพฤติกรรมขัดต่อความสงบเรียบร้อยของสาธารณะและส่งฟ้องห้ามทั้ง 3 คน โดยสารเครื่องบินเป็นเวลา 1 ปี