แหล่งรวมอารยธรรมใหม่ 13 กุมภาพันธ์ เกิดขึ้นแล้วที่นี่

0

ท่านยังจะได้สัมผัสและตื่นตาตื่นใจกับ “มหาศิวะลึงค์” ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งเด่นบนพื้นที่สีเขียวผืนใหม่ของเมือง อลังการกับ “สวนศิวะ 12″ จุดกำเนิดแห่งจักรวาล

ด้วยงบลงทุนกว่า 370 ล้านบาท บุรีรัมย์ คาสเซิล” (BURIRAM CASTLE) เนรมิตรอารยธรรมใหม่ ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจแก่นักท่องเที่ยวเมื่อพบเห็นอย่างที่ไม่เคยเจอที่ใหนมาก่อน และเพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นทุกปี ทั้งนักท่องเที่ยวที่มาชุมการแข่งขันฟุตบอล สนามไอโมบาย หรือ ชมการแข่งขันรถยนต์ ที่สนามช้าง

ภายในบริเวณบุรีรัมย์ คาสเซิล ท่านยังจะได้สัมผัสและตื่นตาตื่นใจกับ “มหาศิวะลึงค์” ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งเด่นบนพื้นที่สีเขียวผืนใหม่ของเมือง อลังการกับ “สวนศิวะ 12″ จุดกำเนิดแห่งจักรวาล ข่าวแจ้งว่าสวนแห่งนี้ทางโครงการได้ว่าจ้างทีมงานจากสวนนุงนุชพัทยามาดูแลในส่วนนี้

บุรีรัมย์คาสเซิล ตั้งอยู่ระหว่างสนาม i-mobile stadium และสนามแข่งรถช้าง BRIC เป็นโครงการออกแบบโดย อิงรูปแบบจากหมู่บ้านชุมชนรอบปราสาทหินพนมรุ้ง ซึ่งเป็นการสร้างปราสาทหินพนมรุ้งจำลอง มีความคล้ายคลึงและขนาดเท่ากับของจริง แม้กระทั่งทำเลที่ตั้งซึ่งคำนวณให้ตรงกับจุดขึ้น-ตกของดวงอาทิตย์ผ่านประตู 15 ช่อง พร้อมระบบแสงสีเสียงรอบตัวปราสาท ประกอบด้วยสวนหินและตะบองเพชรขนาดใหญ่

แผนที่ บุรีรัมย์ คาสเซิล” (BURIRAM CASTLE)
แผนที่ บุรีรัมย์ คาสเซิล” (BURIRAM CASTLE)

ในส่วนคอมมูนิตี้ มอลล์ ประกอบไปด้วยโซน unique dining world เพรียบพร้อมด้วยร้านอาหารชื่อดัง กว่า 80% ร้านเสื้อผ้า, แฟชั่น, motor sport Apparel, KIDZONE โรงเรียนสอนพิเศษ, สนามเด็กเล่น PLAYGROUND Health & Wellness World – SPA, BEAUTY, food court ,ลานกิจกรรม พื้นที่จัดงานบุรีรัมย์ คาสเซิล ตั้งเป้าหมาย ให้กลายเป็นแลนด์มาร์คแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นแม่เหล็กที่นักท่องเที่ยวจะต้องมาถ่ายรูป และแชร์รูปภาพประชาสัมพันธ์ให้โด่งดังไปทั่วโลก

soccer-match-การแข่งขัน

สำหรับวันที่ 13 กุมภาพันธ์ นอกจากจะเป็นงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ บุรีรัมย์ คาสเซิล ภายในสนามไอโมบาย ยังมีการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฟาดแข่งกับ อัลบีเร็กซ์ นิงาตะ จากญี่ปุ่น งานนี้บอกได้เลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง อย่าลืม 13 กุมภา เรามีนัดกัน แชร์ ชิม ชิล กับ อารธรรมใหม่ ที่รวมใจของชาวบุรีรัมย์ บุรีรัมย์ คาสเซิล

เครดิตภาพ via facebook.com/buriramcastle2015