ครูสาวบุรีรัมย์ขี่ จยย.กลับบ้าน ถูกรถเบียดตกข้างทางสลบข้ามคืน ฟื้นมาเงิน 1.2 แสนหาย

0

ร.ต.ท.พรชัย บำรุงศิลป์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุถูกรถยนต์เบียดตกคลองน้ำข้างทางใกล้กับสะพานบ้านม่วง ต.ชุมเห็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย จึงได้ประสานหน่วยกู้ชีพเทศบาลชุมเห็ดร่วมตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ น.ส.ชยุดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี เป็นครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์ ในสภาพเสื้อผ้าและเนื้อตัวเปียกน้ำและเปื้อนดิน แต่ไม่มีบาดแผลนั่งอยู่ข้างทางรอการช่วยเหลือ โดยมีแฟนหนุ่มยืนอยู่ข้างๆ ด้วย ทั้งนี้ยังพบรถจักรยานยนต์สีขาว ทะเบียน 1กฆ 1944 บุรีรัมย์ จอดอยู่โดยมีหญ้าและดินติดอยู่ แต่ไม่มีรอยถลอกหรือพังเสียหาย และพบกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลวางอยู่ข้างรถ

จากการสอบถาม น.ส.ชยุดา ครูสาวที่ประสบอุบัติเหตุ ให้ข้อมูลต่อเจ้าหน้าที่ว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (7 มิ.ย.) หลังเสร็จจากทำงานที่โรงเรียนในตัวเมืองบุรีรัมย์ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้านแฟนที่ ต.พระครู แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุช่วงประมาณ 19.00 น. เหมือนมีรถยนต์ขับเบียด จนทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักตกลงไปในคลองน้ำข้างทางพร้อมกับตัวเอง หลังจากตกลงไปข้างทางก็สลบไปทั้งคืนมารู้สึกตัวอีกทีตอน 6 โมงเช้า จึงโทรศัพท์หาแฟนให้มาช่วยนำรถขึ้นจากข้างทาง แต่ที่เป็นประเด็นคือ ครูสาวที่ประสบอุบัติเหตุบอกว่ากระเป๋าหิ้วสีเหลือง ที่ใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล ซึ่งมีเงินอยู่จำนวน 120,000 บาทหายไป โดยไม่รู้ว่าหายไปไหนเพราะตนเองสลบไปทั้งคืน