งานวันเด็ก ณ สนามช้าง เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขและเสียงหัวเราะจากน้องๆ

0 632

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขและเสียงหัวเราะจากเด็กๆ และครอบครัวที่ได้เข้ามาร่วมกิจกรรม ในปีนี้ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เตรียมของขวัญ 500,000 ชิ้น สำหรับแจกเด็กๆ ทุกคนที่เข้าร่วมงาน ซึ่งทุกคนได้รับของขวัญกลับบ้านไปอย่างเต็มไม้เต็มมือ

จบไปแล้วกับกิจกรรมวันเด็ก ณ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขและเสียงหัวเราะจากเด็กๆ และครอบครัวที่ได้เข้ามาร่วมกิจกรรม ในปีนี้ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เตรียมของขวัญ 500,000 ชิ้น สำหรับแจกเด็กๆ ทุกคนที่เข้าร่วมงาน ซึ่งทุกคนได้รับของขวัญกลับบ้านไปอย่างเต็มไม้เต็มมือ

นอกจากของขวัญที่ได้รับแล้ว เด็กๆ ได้เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่าง ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ ทีมเซี่ยงไฮ้ เทียนจิน จากประเทศจีน ณ สนาม ไอ โมบาย สเตเดี้ยม ในส่วนของสนามช้าง อินเตอร์ เนชั่นแนล เซอร์กิต นำกิจกรรมต่างๆ มาจัดโชว์อย่างมากมาย อาทิเช่น การถ่ายภาพคู่กับรถแข่ง โชว์มอเตอร์ไซค์ผาดโผน โชว์การขับรถดริฟท์ พร้อมกิจกรรมอีกมากมายโดยรอบสนาม อาทิ โชว์นกสวยงานและนกแสนรู้ พร้อมยกเครื่องเล่นต่างๆ มาบริการแก่เด็กๆที่เข้าร่วมงาน ทำให้น้องๆ หนูๆ และผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้รับทั้งความสุขความสนุก และยังได้รับของขวัญติดไม้ตืดมือกลับบ้านกันทุกคน

ในช่วงค่ำเอาใจคนรักมอเตอร์ไซค์ใหญ่ ด้วยการจัดงาน “ช้างบุรีรัมย์ บิ๊กไบค์ ปาร์ตี้” ปาร์ตี้สำหรับชาวบิ๊กไบค์ โดยผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่มีเครื่องยนต์ มากกว่า 400 cc. ขึ้นไป 1 คัน สามารถเข้างานได้ฟรี 2 ท่าน ภายในงานนอกจากให้บริการอาหารฟรีตลอดงานแล้ว ยังได้ร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังมากมาย เช่น พลพล ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ใหม่ เจริญปุระ ร็อค ไรเดอร์ และศิลปินจาก AF ชมภาพเคลื่อนไหวของงานวันเด็ก บุรีรัมย์ ได้ที่

ระหว่างอ่านข่าวนี้ ก็ฟังเพลงนี้ไปด้วย ได้ความรู้สึกดีอย่าบอกใคร

“Heal the world we live in, save it for our children”

แหล่ง thaipr.net