นักท่องเที่ยวหนีร้อน แห่เล่นน้ำที่ “ทะเลสาบอีสาน” บุรีรัมย์

0 3,042

ประชาชนและนักท่องเที่ยว หนีร้อนพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนพร้อมรับประทานอาหาร และลงเล่นน้ำคลายร้อนที่หาดทรายเทียม “ทะเลสาบอีสาน”

ประชาชนและนักท่องเที่ยว หนีร้อนพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนพร้อมรับประทานอาหาร และลงเล่นน้ำคลายร้อนที่หาดทรายเทียม  “ทะเลสาบอีสาน” เขื่อนลำนางรอง อ.โนนดินแดง กันอย่างคึกคัก ส่งผลให้แม่ค้าพ่อค้าที่ประกอบกิจการขายอาหาร เครื่องดื่มและเช่าห่วงยางมีรายได้เพิ่มขึ้นในวันหยุดยาวปีนี้

ทะเลสาบอีสาน-3ทะเลสาบอีสาน-4DSC04495ทะเลสาบอีสาน-2หาดทรายเทียมเขื่อนลำนางรอง  อ.โนนดินแดง  นับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวจังหวัดบุรีรัมย์มาช้านานและตอนนี้ได้มีการปรับปรุงภูมิทัศน์ และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ดูดีขึ้น เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่จะมาสัมผัสกับบรรยากาศทะเลน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในอิสาน พร้อมทั้งลิ้มรสปลาเผา ข้าวเหนี่ยวส้มตำ และเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียงอีกมากมาย ทีมงานบุรีรัมย์กูรูและพี่น้องชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนคร๊าบบบ

ทะเลสาบอีสาน-13ทะเลสาบอีสาน-4ทะเลสาบอีสาน-11ทะเลสาบอีสาน-14ทะเลสาบอีสาน--10ทะเลสาบอีสาน-12ทะเลสาบอีสาน-8ทะเลสาบอีสาน-+ทะเลสาบอีสาน-7