“ช้าง” ภูมิใจต้อนรับเรซระดับโลก หวังเพลงชาติไทยกระหึ่มบ้านเกิด

0

พร้อมเต็มร้อยรับ 3 เกมความเร็วระดับโลกในเทศกาลมอเตอร์สปอร์ต บุรีรัมย์ เฟสติวัล ออฟ สปีด 2015 ระหว่างวันที่ 23-25 ตุลาคมนี้ ขณะ “ไทยเบฟเวอเรจ”

ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พร้อมเต็มร้อยรับ เกมความเร็วระดับโลกในเทศกาลมอเตอร์สปอร์ต บุรีรัมย์ เฟสติวัล ออฟ สปีด 2015 ระหว่างวันที่ 23-25 ตุลาคมนี้ ขณะ “ไทยเบฟเวอเรจ” ผู้สนับสนุนหลักภูมิใจที่คนไทยได้ดูมอเตอร์สปอร์ตสุดยิ่งใหญ่ โดยหวังที่จะได้เห็นทีมแข่งไทยไม่ว่าทีมใดก็ตาม พาเพลงชาติไทยบรรเลงต่อหน้าแฟนความเร็วในบ้านเกิด

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เตรียมรองรับการแข่งขันรายการดังระดับโลกและเอเชีย รายการ   จีที เอเชีย ซีรีส์ (GT Asia Series) ซึ่งเป็นการแข่งขันรถยนต์ซูเปอร์คาร์ระดับจีที ชิงแชมป์เอเชีย รวมถึง ศึกทัวร์ริงคาร์รูปแบบใหม่ของโลกอย่าง ทีซีอาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ (TCR Internation Series) และ ทีซีอาร์ เอเชีย ซีรีส์ (TCR Asia Series) เพื่อจัดการแข่งขันครั้งแรกของเมืองไทย ในเทศกาลมอเตอร์สปอร์ตอย่าง บุรีรัมย์ เฟสติวัล ออฟ สปีด (Buriram Festival of Speed) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 23-25 ตุลาคมนี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

buriram festival of speed

นายมารุต บูรณะเศรษฐกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวในงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการว่า “ในฐานะผู้สนับสนุนหลักสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เรามีความพร้อมเต็มที่ในการต้อนรับการแข่งขัน รายการนี้ ซึ่งมีความยิ่งใหญ่ระดับโลก รวมถึงยินดีต้อนรับทีมแข่งและนักขับระดับโลกที่จะเข้ามาในเมืองไทย สนามช้างฯ มีมาตรฐานระดับโลก เป็นสนามอันดับต้นๆ ของเอเชีย และเป็นสนามหลักในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตในเมืองไทย ในนามของช้าง เรามีความตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ต้อนรับการแข่งขันระดับโลก และรู้สึกภาคภูมิใจที่ทำให้คนไทยได้ชมการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตดีๆ เช่นนี้ อย่างต่อเนื่อง”

สำหรับทั้ง รายการ ใน บุรีรัมย์ เฟสติวัล ออฟ สปีด ที่จะมีขึ้นในวันที่ 23-25 ตุลาคมนี้ ถือว่ามีความยิ่งใหญ่ในระดับโลก เราจะได้เห็นฝีมือการขับของนักขับชั้นนำจากทั่วโลก ขณะที่นักแข่งไทยก็ฝีมือไม้แพ้ต่างชาติเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทีมไหนเรายินดีที่จะช่วยเชียร์ และให้กำลังใจนักขับของประเทศไทย ในฐานะสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ผมขอเชิญชวนให้คนไทยช่วยกันเชียร์ และผลักดันให้เพลงชาติไทยดังกระหึ่มต่อหน้าแฟนความเร็วในบ้านเกิด” นายมารุต เผย

สำหรับ บุรีรัมย์ เฟสติวัล ออฟ สปีด 2015 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 ตุลาคมนี้ บัตรเข้าชม ไซด์สแตนด์ ราคา 500 บาท เข้าชมได้ 3 วัน, แกรนด์สแตนด์ ราคา 1,000 บาท เข้าชมได้ทั้ง 3 วัน, บัตรวีไอพี ราคา 2,000 บาท ต่อ 1 วัน  และ 3,000 บาท ชมได้ 2 วัน จำหน่ายบัตรทาง thaiticketmajor ทุกสาขา และ  www.bric-ticket.com หรือ
Call Center : 091-716-3366 เวลา 9.00 – 18.00 น. เริ่มจำหน่าย 25 กันยายนนี้

เครดิต: Bric Media