ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนใจลงโฆษณากับทาง buriramguru.com

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการ ช่วยผลักดันให้สินค้าหรือบริการของท่าน
ให้ประสบผลสำเร็จ

บุรีรัมย์กูรู พัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์กลางข้อมูลธุรกิจ-ท่องเที่ยวในบุรีรัมย์

เราเป็นสื่อโฆษณาออนไลน์ครบวงจรที่สุดในจังหวัดบุรีรัมย์ www.buriramguru.com เว็บแรกที่นักท่องเที่ยวต้องคิดถึง เมื่อคิดจะมาบุรีรัมย์

นักท่องเที่ยวจะสามารถค้นหาโรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้า เที่ยวกลางคืน เช็คตารางแข่งรถ ตาราเตะบอล ที่ต้องการได้อย่างสะดวกและเรายังปรับปรุงระบบเว็บเราอย่างสม่ำเสมอด้วย ระบบเว็บไซต์พัฒนาด้วยเทคโนโลยี CMS ล่าสุดที่ทั่วโลกยอมรับ รองรับการแสดงผลแบบ Responsive Web สามารถดูได้บน Destop Computer, Ipad และ Smartphone (รูปแบบของเว็บไซต์จะปรับเปลี่ยนตามขนาด)

ทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจของท่าน

คลิ๊กปุ่มนี้ เพื่อติดต่อขอใบเสนอราคาจากทีมงาน

ad-size-front

ตำแหน่งโฆษณา แสดงผลที่หน้า ราคาต่อเดือน
T รูปภาพ ขนาด 468 x 60 แสดงผลเด่นชัดด้านบน ทุกหน้า ทำเลเด่น ราคา 5500 บาท / เดือน
A1 รูปภาพ ขนาด 728×90 แสดงผล หน้าแรก กลางหน้า  ทำเลเด่น ราคาไม่แพง ราคา 3000 บาท / เดือน
A2 รูปภาพ ขนาด 1120×130 แสดงผล หน้าแรก กลางหน้า ราคา 2500 บาท / เดือน
H1 รูปภาพ ขนาด 1120×90 แสดงผลเด่นชัดด้านบน ทุกหน้า สามารถปรับการแสดงผลให้สอดคล้องกับมือถือได้ ตำแหน่งนี้ถือว่าดีที่สุดบนเว็บไซต์ ราคา 15,000 บาท / เดือน
Text Link A ข้อความไม่เกิน 2 บรรทัด แสดงผลในหน้า โรงแรม ร้านอาหาร ตารางแข่งรถ ตารางแข่งฟุตบอล (ประหยัดงบเลือกได้ว่าจะแสดงหน้าใหนบ้าง) ราคา 500 บาท / เดือน
Text Link F ข้อความไม่เกิน 2 บรรทัด แสดงผลทุกหน้า [ประหยัดงบ ได้ Backlink ) ราคา 600 บาท / เดือน
B1 รูปภาพ ขนาด 300×250 แสดงผลทุกหน้า ราคา 1500 บาท / เดือน
ป๊อบอัพทุกหน้า ขนาด 330×250 แสดงผลทุกหน้า ราคา 3500 บาท / เดือน

โฆษณาทุกชนิด เป็นแบบแสดงผลค้าง ที่ตำแหน่งเดิมตลอด ไม่ random ยกเว้นตำแหน่ง T, H1, ป๊อบอัพ

หากท่านยังไม่มีป้าย Banner เรายินดีออกแบบให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย file ที่ใช้เป็น .gif หรือ .jpg ในกรณีที่ท่านออกแบบ Banner เองโปรดตรวจสอบด้วยว่า ไม่มี font หรือรูปภาพที่ละเมิดลิขสิทธิ์ อยู่ใน Banner

*ระยะเวลาในการลงโฆษณา อย่างน้อย 3-6 เดือน ตำแหน่ง Text Link A,Text Link F, B1
สำหรับโรงแรม รีสอร์ท ยินดีแลกเปลี่ยนที่พักในโรงแรมของท่านกับโฆษณาของเรา (Barter) ในอัตราเดียวกัน เช่นห้องพักราคา 4,800 บาท สามารถลงโฆษณาตำแหน่ง C ได้ 6 เดือน โดยทางโรงแรมออก Voucher ให้ทางเรา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียดพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ
ติดต่อไลน์ไอดี: buriramguru  โทร: 089-865-9698 อีเมลย์ info@buriramguru.com

ข้อมูลผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ buriramguru.com

จากสถิติที่เราใช้ตรวจสอบ พบว่ากลุ่มผู้เข้าชมเวบไซต์เราเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวจากต่างจังหวัด กทม และทั่วทุกภาคของไทย ที่ต้องการมาเยือนบุรีรัมย์ มาชมการแข่งรถ มาดูแข่งฟุตบอล เมื่อเป็นนักท่องเที่ยวสิ่งแรกที่ต้องการก็คือ หาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ณ จังหวัดนั้น ๆ  ข้อมูลที่พักโรงแรม และข้อมูลการเดินทาง ร้านอาหาร สถานบันเทิงยามราตรี ธุรกิจเกี่ยวกับกีฬา ธุรกิจต่างๆ ตารางแข่งรถ ข่าวสารแข่งรถ และตารางแข่งฟุตบอล

  • เพราะเราเป็นเว็บไซต์แห่งแรกของจังหวัดบุรีรัมย์ ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีล่าสุดเหมือนต่างประเทศ  CMS ที่เราใช้ได้รับการปรับแต่งให้สอดคล้องกับความต้องการของนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ เนื้อหาข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ในบุรีรัมย์ เราไม่หยุดนิ่งที่จะอับเดทให้ทันสถานะการ
  • เพราะเราจะคอยให้คำปรึกษาให้กับท่าน ว่าทำยังไงคนจะเห็นสินค้าหรือบริการของท่านเพิ่มมากขึ้น ไม่ใช่โฆษณากับเราแล้วจบ แต่เราจะคอยสอนเทคนิคต่างๆ ่ในการโปรโมทธุรกิจของท่านผ่านอินเตอร์เน็ตที่เราใช้กับต่างประเทศมากว่า 10 ปี
  • เพราะสื่อโฆษณาทางอินเตอร์เน็ต เป็นสื่อที่ได้รับความนิยม และมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีแนวโน้มว่าจะยิ่งได้รับความนิยมสูงขึ้นในอนาคต เนื่องด้วยสื่อออนไลน์มีอิทธิพลต่อผู้คนและสังคมเพิ่มมากขึ้น ทำให้ธุรกิจต่างๆ ต่างหันมาใช้สื่อออนไลน์ในการโฆษณาสินค้าและบริการของตนเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อแบรนด์และขยายโอกาสทางธุรกิจ
  • เพราะสื่อออนไลน์มีจุดเด่นในเรื่องการแพร่กระจายได้ง่ายและรวดเร็ว มีต้นทุนที่ต่ำกว่าสื่อทั่วไป ทั้งยังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมงลูกค้าของคุณจะเห็นสินค้าของท่านแม้ตอนท่านหลับ และสามารถใช้ได้กับสินค้าและบริการเกือบทุกประเภท

ธุรกิจใหนที่ควรโฆษณา

  • ธุรกิจโรงแรม ที่พักต่างๆ ในบุรีรัมย์
  • ร้านอาหารเปิดใหม่ หรือที่มีอยู่แล้วต้องการแนะนำให้นักท่องเทียวมาใช้บริการ
  • สถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ทั้งในบุรีรัมย์และต่างอำเภอ
  • สถานบันเทิงยามราตรีที่เปิดให้บริการในบุรีรัมย์
  • ธุรกิจในบุรีรัมย์ที่ต้องการโปรโมทให้คนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวได้เข้ามาใช้บริการ

ลงโฆษณากับเรานอกจะเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจท่าน ยังเป็นเสมือนหนึ่งกำลังใจให้ทีมงาน ลูกหลานชาวบุรีรัมย์ ได้นำความรู้ ความสามารถ เทคนิค เทคโนโลยีที่ทำงานกับชาวต่างประเทศกว่า 10 ปี นำมาพัฒนาบ้านเกิดของเราเอง….

เพื่อเป็นการเปิด โอกาสให้ธุรกิจดังกล่าวที่เกียวข้องข้างต้นเป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขาย ทางเราได้ทำพื้นที่โฆษณาในตำแหน่งต่างๆ ดังต่อไปนี้

คลิ๊กปุ่มนี้เบาๆ... เพื่อติดต่อขอใบเสนอราคาจากทีมงาน

-Advertisement-