สาวบุรีรัมย์ทุ่ม 20 ล้าน เนรมิตทุ่งนาบ้านเกิดเป็นสวนน้ำมหึมา “สวนสวรรค์ เด็กรากหญ้า”

0 10,041

บุรีรัมย์วันนี้ ร้อนหนักมาก…. ร้อนขนาดวัวตาย ควายล้มเลยทีเดียว สถานที่ยอดฮิตช่วงหน้าร้อนนี้คงหนีไม่พ้นทะเล น้ำตก แต่บุรีรัมย์บ้านเราหามีทะเลไม่

บุรีรัมย์วันนี้ ร้อนหนักมาก…. ร้อนขนาดวัวตาย ควายล้มเลยทีเดียว สถานที่ยอดฮิตช่วงหน้าร้อนนี้คงหนีไม่พ้นทะเล น้ำตก แต่บุรีรัมย์บ้านเราหามีทะเลไม่ หรูสุดคงไม่พ้น หาดลำนางรอง หรือเขื่อนลำนางรอง ทะเลสาบอีสานใต้ที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวจังหวัดบุรีรัมย์มามาช้านาน แต่ผู้อ่านบางท่านอาจมีเวลาจำกัด วันนี้เราขอแนะนำ สวนน้ำน่าเที่ยว แห่งใหม่ไกลจากตัวเมืองเพียง 15 นาทีมาให้ชม

สวนน้ำเนรมิตบุรีรัมย์
สวนน้ำเนรมิตบุรีรัมย์

ชื่อสถานที่: สวนน้ำเนรมิตบุรีรัมย์
พิกัด:
บ้านโกรกขี้หนู (ตรงสามแยกทางไปวัดป่าแสงประทีบ) 88 หมู่ 3 เทศบาลเมืองชุมเห็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์.
อัตราค่าบริการสวนน้ำ เด็ก 80 บ. – ผู้ใหญ่ 120 บ. เด็กส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าฟรี
บริการเช่าชุดว่ายน้ำ – เด็กเล็ก 40 บ. – เด็กโต 60 บ.
ระยะเวลาในการเล่น: ไม่จำกัดเวลาในการเล่นน้ำ จ่ายครั้งเดียวจบ เล่นเครื่องเล่นบ้านลม ได้ทุกชิ้น บริการฟรี เสื้อชูชีพ สำหรับเด็กเล็ก มีซุ้มให้นั่งพักผ่อน มีอาหารบริการ
กติกาในการแต่งกาย
เด็ก: สวมชุดว่ายน้ำ สวมชูชีพเพื่อความปลอดภัย
ผู้ใหญ่ สวมชุดว่ายน้ำ หรือ กางเกงผ้า ผ้าร่ม เสื้อยืด โดยที่ไม่มีซิป หรือตะขอขีดข่วน
เวลาเปิด- ปิด: 10.00 – 20.00 น.
ข้อจำกัด: ชุดที่ลงเล่นได้ คือ ชุดที่เป็นผ้าล้วน ห้ามมีซิป กระดุม พลาสติก หรือของแข็งมีคม อย่างอื่น
เบอร์โทร: 0877781343
GPS: 15.041301,103.086089


จากเมืองบุรีรัมย์เพียง 15 นาที ปลายทางที่บ้าน “โกรกขี้หนู (ทางไปวัดป่าแสงประทีบ) ท่านจะได้พบกับ สวนน้ำแห่งใหม่ของบุรีรัมย์ “สวนน้ำเนรมิตบุรีรัมย์” จากความตั้งใจของเจ้าของ ซึ่งเป็นคนบุรีรัมย์โดยกำเนิด ที่อยากให้เด็กๆ ได้มีโอกาสเล่นน้ำในสวนน้ำที่มีคุณภาพเช่นเดียวกับคนในเมืองกรุง จึงเกิดไอเดียในการทำที่นี่ขึ้นมา เน้นให้บริการลูกค้าทุกกลุ่ม แต่ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาจะเป็นกลุ่มครอบครัวและวัยรุ่น สวนน้ำแห่งนี้ก่อตั้งโดยคุณ คุณสุพรรษา(ไก่) ชัยศรี

คุณสุพรรษา(ไก่) ชัยศรี
คุณสุพรรษา(ไก่) ชัยศรี

ด้วยงบสร้างกว่า 20 ล้านบาท เนรมิตรสวนน้ำบนเนื้อที่กว่า 10 ไร่ (พื้นที่สวนน้ำ+ลานจอดรถ) นอกจากจากสวนน้ำ สถานที่นี้ยังสามารถรองรับงานปาร์ตี้เล็ก ๆ ริมสระ หรือ งานวันเกิด งานเลี้ยงรุ่นได้ สัมผัสบรรยากาศรอบสวนน้ำกับกลิ่นไอผืนนา ในราคาเซาะกราว

เรียกได้ว่าเป็นอีกแหล่งพักผ่อนในวันหยุดที่ห้ามพลาด และอยากแนะนำให้ลองพาลูกพาหลานไปดูสักครั้ง ด้านในมีบริการอาหารเครื่องดื่ม และที่สำคัญ “จริงใจ ไม่บวก ราคาเพิ่ม” และที่สำคัญมีบริการรักษาความปลอดภัย คอยบริการตลอดเวลา


ติดต่อรีวิว ธุรกิจร้านค้า ร้านอาหารในเมืองบุรีรัมย์ เพื่อเพิ่มยอดขาย โปรโมทธุรกิจของคุณ โทรด่วน: 092 705 7667,0862547202 Line ID:@buriramguru
ข้อมูลเพิ่มเติม: http://goo.gl/vn8eC7


 

 

comments