-Advertisement-

สวัสดีปีใหม่ 2562 สมาชิกเว็บไซต์ www.buriramguru.com ผู้ประกอบการธุรกิจ และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์แห่งนี้  ก่อนอื่นก็ขอแสดงความยินดีกับจังหวัดบุรีรัมย์บ้านเราที่การท่องเที่ยวแห่งประไทยยกเป็น 1 ใน 12 เมืองห้ามพลาดในไทย

เมื่อจังหวัดบุรีรัมย์เราพัฒนามาถึงจุดนี้ได้ ปัจจัยหลักของเมืองท่องเที่ยวจะมีอะไรบ้างทีมงานได้มีมติว่าเราควรมีเว็บไซต์ประจำจังหวัดของเรา ที่รวบรวม ที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวที่มาบ้านเรา หรือพี่น้องคนบุรีรัมย์ที่ไปทำงานต่างถิ่นจะได้รับทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบุรีรัมย์ ด้วยเหตุนี้ www.buriramguru.com จึงได้ก่อกำเนิดขึ้นในวันที่ 2 เดือน กรกฎาคม 2557  หลังจากนั้นทีมงานใช้เวลาแก้ไขปรับปรุงอีกประมาณ 2 เดือนกว่า ๆ เว็บไซต์เราเถึงเป็นรูปเป็นร่างแบบนี้ได้

จากเดือนแรกที่เว็บเราออนไลน์ยอดผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์อยู่ที่ 50-70 Uip ต่อวันเนื่องจากข้อมูลของเรามีน้อยมาก แต่แล้วล่าสุดวันที่ 30 ธันวาคม 2557 จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.buriramguru.com อยู่ที่ประมาณ 3,301 Uip ต่อวัน และภายในปีนี้ทีมงานตั้งเป้าหมายอยู่ที่ 5-6000 Uip ต่อวัน นับเป็นนิมิตหมายที่ดีสำหรับเจ้าของธุรกิจ ที่พัก โรงแรม ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในบุรีรัมย์ที่มีข้อมูลในฐานข้อมูลเว็บไซต์เราที่จะผ่านสายตานักท่องเที่ยวกว่าหมื่นคนต่อเดือน

เราตระหนักอยู่เสมอว่าถ้าเว็บไซต์เราไม่มีคนเข้าดู ค้นหาใน google ไม่ติดอันดับ Top 30 สิ่งที่เราทำมาทั้งหมดจะไม่มีความหมายอะไรเลย จึงต้องขอขอบคุณทีมงาน SEO (Search Engine Optimization #Offpoker) ที่ทำให้คีย์เวิร์ด โรงแรมบุรีรัมย์ ขึ้นแท่นอยู่อันดับ 1 ของ Google และสำคัญที่สุดเจ้าของธุรกิจทุกท่านที่คอยอนุเคราะห์ข้อมูลให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็น BEST WESTERN Royal Buriram เดอะพาร์ค นางรองรีสอร์ท บ้านกมลสิทธิ์ รีสอร์ทบุรีรัมย์ นางสมหมายโฮมสเตย์  และท่านอื่นที่เราไม่ได้กล่าวไว้ ณ ที่นี้

ในปี 2558 ทีมงานมีแผนงานที่จะทำให้เว็บไซต์เราเป็นศูนย์กลางข้อมูล กิน เที่ยว พัก ในบุรีรัมย์ ซึ่งข้อมูลในส่วนนี้ท่านเจ้าของธุรกิจสามารถเป็นส่วนหนึ่งของเราได้ โดยส่งข้อมูลธุรกิจของท่านมาที่อีเมลย์ info@buriramguru.com หรือสอบถามรูปแบบข้อมูลที่ต้องส่งมาให้เราได้ที่ไลน์ ID: buriramguru หลังจากทีมงานเพิ่มข้อมูลแล้วท่านจะได้รับ บัญชีผู้ใช้และรหัสผ่านในการเข้ามาแก้ไข ปรับปรุงข้อมูลของท่านเอง หรือท่านจะเพิ่มข้อมูลของท่านเองได้ที่ http://www.buriramguru.com/add-business/ โดยท่านสามารถเข้าสู่ระบบโดยบัญชี Facebook

คอลั่มน์คุยกับทีมงานบุรีรัมย์กูรู เราจะพยายามเขียนออกมาอย่างสม่ำเสมอ อาจจะเป็นการแนะนำฟีเจอร์ต่างๆ หรือแก้ไขส่วนที่มีแล้วให้ดียิ่งขี้นไป ขาดตกบกพร่องในส่วนใหนทีมงานบุรีรัมย์กูรูขออภัยมา ณ ที่นี่

ด้วยความเคารพ
ทีมงาน @buriramguru.com

ติดตามการอัพเดทฟีเจอร์ต่างๆ ของเราได้ที่ Fanpage https://www.facebook.com/buriramguru  สำหรับท่านที่มีข้อสงสัยต่าง ๆ หรือมีข้อแนะนำที่เกียวข้องกับเว็บไซต์ของเรา รบกวนท่านฝากข้อความไว้ที่ด้านล่างแห่งนี้โดนท่านสามารถแสดงความคิดเห็นโดยบัญชี Facebook