Smile Resort Buriram

0 123

หากท่านกำลังมองหาที่พักในบุรีรัมย์ ซึ่งเดินทางไปได้ง่ายในทำเลดีเลิศ สไมล์ รีสอร์ท บุรีรัมย์ คือคำตอบ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 2 Km ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด ณ ที่พักเปี่ยมคุณภาพแห่งนี้ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ, บริการไปรษณีย์, ที่จอดรถ

ที่พักมีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 8 ห้อง ไม่ว่าจะพักห้องไหน ท่านก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงสวน ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของท่านคืออะไร สไมล์ รีสอร์ท บุรีรัมย์ คือตัวเลือกที่เหมาะเจาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนในบุรีรัมย์ย่อ

ที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับดี อาหารเช้าจัดให้แขกเต็มที่ แต่เสียอย่างเดียวทางเข้ารีสอร์ทน่ากลัว (วันที่เข้าพักได้พักรีสอร์ทที่เป็นหลังส่วนตัว)

ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามช้างแต่เดินทางลำบากถ้าไม่มีรถ จะต้องเข้าซอยเปลี่ยว ตอนกลางคืนค่อนข้างน่ากลัว แนะนำว่าถ้าไม่มีรถไม่ควรพักที่นี่ค่ะ ปกติเรียกแกร็บได้ แต่ถ้าเริ่มเย็นๆแล้วแกร็บจะน้อยนะ ที่นี่ไม่ม่ีร้านอาหาร มีร้านของชำเล็กๆอยู่ใกล้ๆแต่ไม่มีอะไรมากนัก อาหารเช้ามีกาแฟ โอวัลติน ขนมปัง แยม เนย อ้อ แล้วอย่าวางอะไรไว้หน้าห้องนะเพราะนี่วางถุงเท้าไว้กับรองเท้าที่หน้าห้อง น้องหมามาคาบถุงเท้าไปไหนไม่รู้ โดนไป 2 คู่เลย สภาพห้องดี สะอาด เตียงนอนสบาย ทีวีมีหลายช่อง มีกาน้ำร้อนในห้อง แต่ไม่มีไดร์เป่าผม รวมๆแล้วค่อนข้างโอเค แต่รู้สึกว่าคืนละ 700 แพงไปสักหน่อยถ้าเทียบกับโรงแรมอื่นๆที่เดินทางสะดวกกว่านี้

อาหารเช้า
เช็คอิน/เช็คเอาต์
เช็คอินได้ตั้งแต่: 14:00
เช็คเอาต์ได้จนถึง: 12:00
ฝ่ายต้อนรับเปิดถึงเวลา: 20:00
การเดินทาง
ค่าบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน: 600 THB
ระยะห่างจากตัวเมือง: 2 Km
ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที): 30
ข้อมูลสำคัญเพิ่มเติม
ค่าอาหารเช้า (เมื่อไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก): 100 THB
รายละเอียดที่พัก
ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่: Yes
จำนวนชั้น: 1
จำนวนห้อง: 8
แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก: 220
ที่พักสร้างขึ้นในปี: 2015
ที่พักตั้งอยู่ที่ 671 หมู่ 1 บ้านโคกวัด ถนน บุรีรัมย์-ประโคนชัย, อิสาณ, บุรีรัมย์, ประเทศไทย, 31000