“มหาศิวลึงค์” ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

0 1,730

บุรีรัมย์กูรู จะพาท่านผู้อ่านทุกท่าน มาชม ไฮไลท์ของ บุรีรัมย์ คาสเซิล นั่นก็คือ “มหาศิวลึงค์” ที่ใหญ่ที่สุดในโลก “มหาศิวลึงค์” ตั้งอยู่ภายในสวน “สวนศิวะ12”

บุรีรัมย์ คาสเซิล คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ใน จ.บุรีรัมย์ ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ กิน..เที่ยว..ที่เดียวจบ สัมผัสปฎิมากรรมย้อนยุคอันงดงามของอารยธรรมขอมในอดีต ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในมาตรฐานสากล พร้อมร้านค้าอาหารชื่อดังอีกมาก

สำหรับวันนี้ ทีมงาน บุรีรัมย์กูรู จะพาท่านผู้อ่านทุกท่าน มาชม ไฮไลท์ของ บุรีรัมย์ คาสเซิล นั่นก็คือ “มหาศิวลึงค์” ที่ใหญ่ที่สุดในโลก “มหาศิวลึงค์” ตั้งอยู่ภายในสวน “สวนศิวะ12”  โดย มหาศิวลึงค์ ทำจากหินทราย สูงกว่า 9 เมตร ซึ่งใหญ่ที่สุดในโลก รายรอบด้วยแผ่นศิลาหินทราย “กามาสูตร” ซึ่งเปรียบดั่งจุดกำเนิดแห่งจักรวาล พร้อมเส้นทางวิ่งออกกำลังกายโดยรอบ ออกแบบไว้เพื่อให้ ชาวบุรีรัมย์ และนักท่องเที่ยวมาชื่นชมความสวยงาม และพักผ่อนหย่อนใจ

ทั้งนี้นักท่องเที่ยวนอกจากจะได้ กิน ช๊อป ภายในโครการ บุรีรัมย์ คาสเซิล ยังได้ตื่นตากับ “มหาศิวลึงค์” ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย บุรีรัมย์ คาสเซิล ได้เปิดตัวตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ด้วยเงินลงทุนกว่า 370 ล้านบาท