Simple Hotel but Chick

0 349

Simple Hotel but Chick

นักท่องเที่ยวหลายๆ ท่านที่แวะเวียนเข้ามาเที่ยวในตัวจังหวัดบุรีรัมย์ สำหรับท่านที่มาครั้งแรกอาจไม่รู้ว่าจะหาโรงแรมที่ใหน ที่สะดวกสบาย ห้องพักหรูหรา

Simple Hotel but Chick

นักท่องเที่ยวหลายๆ ท่านที่แวะเวียนเข้ามาเที่ยวในตัวจังหวัดบุรีรัมย์ สำหรับท่านที่มาครั้งแรกอาจไม่รู้ว่าจะหาโรงแรมที่ใหน ที่สะดวกสบาย ห้องพักหรูหรา แต่ราคาสบาย วันนี้บุรีรัมย์กูรูขอเสนอโรงแรม klimhotel ด้วยสโลแกนที่ว่า “Simply Eeco เรียบง่ายและรักสิ่งแวดล้อม”  ด้วยสโลแกนนี้ทางโรงแรมจึงตกแต่งเฟอร์นิเจอด้วยการนำวัสดุเก่ามาดัดแปลงใช้ใหม่ ตัวอาคารเป็นตึกแถวนำมาดัดแปลงให้เป็นโรงแรม ขนาด 50 ห้อง 3 แบบ 3 สไตล์ และสิ่งหนึ่งที่โดนใจทีมงาน บุรีรัมย์กูรูนั่นก็คือ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เช่น สบู่ แชมพู ในห้องพัก การลดใช้พลาสติกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน Simple Hotel but Chick เราจึงออกแบบห้องพักให้ดูเรียบง่าย แต่มีแนวเป็นของตัวเอง และที่ขาดไม่ได้อีกอย่างที่ทีมงานอยากแนะนำ นั่นก็คืออาหารของเราอร่อย พร้อมทั้งบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง ทำด้วยหนึ่งใจและสองมือ สไตล์โฮมเมด เราอยากให้แขกที่มาพักมีความสุขและรอยยิ้มกลับไป……Klim Hotel Simple Hotel but Chick

ข้อมูลเพิ่มเติมที่  www.kimhotel.com

 

comments