นับถอยหลังเปิดตัว…แลนด์มาร์ค ช็อป ชิม ชิลด์ แห่งใหม่ของแดนเซาะกราว

เตรียมความพร้อมปฎิบัติการ Check In ช็อป ชิม ชิลด์ พร้อมกันทั้งจังหวัดกับทีมงาน buriramguru.com อย่าพลาด!

0 525

เศรษฐกิจบุรีรัมย์คึกคักพร้อมรองรับการเป็นฮับสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนต์เอเชีย วันนี้ทีมงานบุรีรัมย์กูรูจะพาไปแนะนำ แลนด์มาร์ค ช็อป ชิม ชิลด์

เศรษฐกิจบุรีรัมย์คึกคักพร้อมรองรับการเป็นฮับสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนต์เอเชีย  วันนี้ทีมงานบุรีรัมย์กูรูจะพาไปแนะนำ แลนด์มาร์ค ช็อป ชิม ชิลด์ แห่งใหม่ของพี่น้องชาวจังหวัดบุรีรัมย์ที่จะเปิดให้บริการอีกไม่กี่สัปดาห์ต่อจากนี้

โรบินสัน ไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ บุรีรัมย์“ ชื่อนี้ที่หลายรอคอย พร้อมเปิดให้ ช็อป ชิม ชิลด์ Check In  กันทั้งจังหวัด พุธที่ 29 กรกฏาคม 2558 ตั้งแต่ เวลา 09.00 น เป็นต้นไป สาขานี้นับเป็นอันดับที่ 40 ของเครือโรบินสันจากทั่วประเทศ โดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์  นายเสรี ศรีหะไตร ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงานในครั้งนี้

ในงานพบกับการแสดงโชว์อันตระการตาในชุด Robinson The Victory Party & Fash Show เวลา 17.00 นำโดยซุปตาร์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย หมาก ปริญ, พรีม รณิดา เปรี้ยว ทัศนียา ร่วมด้วยเหล่า Young Celebs ของจังหวัดบุรีรัมย์ เท่านั้นยังไม่พอร่วมตื่นตาตื่นใจกับแสดงโชว์ นายแบบ และ นางแบบกว่า 40 ชีวิต ที่จะทำการโชว์ในชุด “สปอร์ซิตี้” ณ บริเวณชั้น 1 โรบินสัน

สำหรับพี่น้องชาวบุรีรัมย์ ที่มีบัตรสมาชิก  The 1 Card และได้รับคูปองส่วนลด 1,000 บาท สามารถนำไปช้อปปิ้งสินค้าในช่วง Grand Opening ในวันเดียวกันได้เลยthe-one-card โรบินสัน ไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ บุรีรัมย์
ทั้งนี้สินค้าแบรด์ดังที่ยกขบวนพาเหรดมาเปิดให้บริการ  
ช็อป ชิม ชิลด์ ได้แก่

เสื้อผ้าบุรษและสตรี : EP, ESPADA, Esprit, Playboy, Angey, Bouton F.O.F. Watch & Jewelry : Casio, Citizen, Guess, Diesel, Fossil, Scuderia Ferrari, Rayban, Jubilee Diamond, Prima Gold, Prima Diamond Playboy, Bowling, Crocodile, DAKS, Dapper, ESP, G2000, Giordano, GQ, Hazard, LTD, Manchester, Pierre Cardin, S’Fare, U.S. Polo Assn, Pacific Union, Snap

หมวด Cosmetic:
Shiseido, Covermark, BSC, Revlon, L’oreal, Maybelline, Arty, Pure Care, KMA, Sheene, Bewitch, Karmart, Mades Cosmetics

เสื้อผ้ายีนส์ : Levi’s, Lee, Lee Cooper, Hara, MC, Wrangler

ในส่วน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พบกับโรงหนังคุณภาพ SF Cinema City  พร้อมกันทั้ง 4 โรง  Carnival Gift & Game อาณาจักรเครื่องเล่นสำหรับคุณหนูๆ ก็ยกขบวนพร้อมเสริฟความสนุกกันเต็มที่ พลาดไม่ได้กับขบวนสินค้าไอทีแบรน์ดังต่าง ๆ ที่พร้อมเปิดให้บริการไม่ว่าจะเป็น  BananaIT ร้านค้าไอทีอันดับ1 ครอบคลุมการให้บริการทั่วประเทศ  หรือ Big Camera, True move, และที่สำคัญที่สุด สาวก Apple ห้ามพลาด  iStudio  ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple ที่มีสาขามาที่สุดในประเทศไทย ก็พร้อมเปิดให้บริการที่ โรบินสัน เช่นเดียวกัน

เท่านั้นยังไม่พอ พบกับความอร่อยหลากหลายจากร้านอาหารชื่อดังที่จะเปิดให้บริการมากกว่า 30 ร้าน สมกับเป็น Dining Destination แห่งใหม่ของบุรีรัมย์ เช่น Yayoi (ร้านอาหารจากประเทศญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟอาหารจานร้อน และรสชาติสไตล์ต้นตำรับ ด้วยราคาที่คุ้มค่า) Shabushi อร่อยกับ ชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และ ซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า MK Restaurants, S&P, HOT POT, Auntie Anne’s, The Pizza Company, ตำมั่ว
Swensens, Dairy Queen,  Mister Donut, KFC, Jeffer Steak, Starbuck, TAMA Yakiniku และอื่นๆ เป็นต้น 

count-down-robinson-buriram-1

พร้อมหรือยังกับ Destination Shopping  จุดหมายใหม่ของการ ช้อป – ชิล ที่ทันสมัยที่สุดในบุรีรัมย์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ที่นี่ “Robinson Lifestyle Center Buriram” พบกัน 29 กรกฏาคม 2558  เตรียมความพร้อมปฎิบัติการ Check In ช็อป ชิม ชิลด์ พร้อมกันทั้งจังหวัดกับทีมงาน buriramguru.com อย่าพลาด!

มาเป็นเพื่อนกับเรา รับข่าวสารตำแหน่งงานล่าสุด: https://line.me/ti/p/%40kmi9525q

ขอบขอบคุณข้อมูลพร้อมภาพประกอบ:
https://www.facebook.com/robinson.buriram : แฟนเพจหลัก โรบินสัน บุรีรัมย์
https://www.facebook.com/groups/robinsonburiram : พูดคุยงาน โปรโมชั่นห้างร้านโรบันสันบุรีรัมย์
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1436341203 : ข้อมูลอ้างอิง

comments