ไม่มีปาฏิหาริย์ “ปอ” เสียชีวิตแล้ว! แพทย์สุดยื้อ พระเอกคนดังจากไปอย่างสงบ

0 442

18 มกราคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางพิศมัย สหวงษ์ มารดาของพระเอกหนุ่ม “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” ได้โทรศัพท์ไปแจ้งครูโรงเรียนไตรภูมิวิทยา จ.บุรีรัมย์ ว่าพระเอกหนุ่มปอ ทฤษฎี ได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อเวลา 11.50 น. ของวันนี้

18 มกราคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางพิศมัย สหวงษ์ มารดาของพระเอกหนุ่ม “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” ได้โทรศัพท์ไปแจ้งครูโรงเรียนไตรภูมิวิทยา จ.บุรีรัมย์ ว่าพระเอกหนุ่มปอ ทฤษฎี ได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อเวลา 11.50 น. ของวันนี้ โดยญาติจะทำการเคลื่อนศพ คุณปอจาก โรงพยาบาลรามา กลับไปที่บ้านเกิด จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันพรุ่งนี้ (19) จะมีพิธีรดน้ำศพ เวลา16.00 น. และสวดพระอภิธรรมศพเป็นคืนแรก ที่วัดกลาง พระอารามหลวง อ.เมือง จังหวัดบุรีรัมย์

แถลงการ แพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี

สำหรับหนุ่มปอนั้น เกิดเมื่อวันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2521 จบมัธยมจากโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม คณะวิทยาการจัดการ สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์ พอจบได้ทำงานที่ธนาคารไทยพาณิชย์ และตัดสินใจลาออกเพื่อรับงานแสดงเต็มตัว ก้าวเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนายแบบ

ทีมงานบุรีรัมย์กูรูดอทคอม ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพระเอกขวัญใจ ประชาชนชาวไทย และพี่น้องชาวบุรีรัมย์ “ปอ ทฤษฎี” และขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัว “สหวงษ์” มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

comments