บุรีรัมย์ลุ้นแชมป์ที่ 4 แม่โขงคลับ หวังคว้าเบอร์ 1 อาเซียน

0 632

ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลั่น เอาชนะ เบิงเกต อังกอร์ เอฟซี ทีมชั้นนำจากลีกกัมพูชา เพื่อคว้าแชมป์ที่ 4 ของปี

ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลั่น เอาชนะ เบิงเกต อังกอร์ เอฟซี ทีมชั้นนำจากลีกกัมพูชา เพื่อคว้าแชมป์ที่ 4 ของปี (ถ้วยพระราชทาน ก. , โตโยต้า ลีกคัพ และ ไทยพรีเมียร์ลีก) ในศึก ฟุตบอลโตโยต้า แม่โขง คลับ 2015 ระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม   ณ สนาม ศุภชาศัย เวลา 19.00 นาฬิกา ถ่ายทอดสดโดย ไทรัฐ ทีวี

แม่-โขง-คลับ-1ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้กล่าวว่า “เราต้องการเป็นทีมอันดับ 1 ใน อาเซียน และจะพิสูจน์ด้วยการคว้าแชมป์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เพื่อการเป็นเบอร์ 1 ของอาเซียน”

ซึ่งการมีมาตรฐานที่สูงขึ้นก็เป็นสิ่งที่ทีมของเราทำมาโดยตลอด รายการนี้ ก็จะเป็นรายการที่ทั้งสองทีมจะแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ ต่างก็เป็นทีมที่แกร่งในภูมิภาคนี้ทั้งสิ้น และผมเชื่อว่าทั้งสองทีมจะแสดงลีลาที่สุดยอดให้ผู้ชมได้เห็น

แม่-โขง-คลับ-3แม่-โขง-คลับ-2ขณะที่ ปรัก โสวรรณรา กุนซือทีมเบิงเกต อังกอร์ เอฟซี  กล่าวว่า  กว่าจะมาถึงรอบนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทีมจากประเทศลาว เมียนมา และ เวียดนาม ล้วนเป็นทีมที่แข็งแกร่ง เราจึงภูมิใจมากที่มาถึงรอบนี้ ผมพอใจกับฟอร์มของลูกทีม และการแสดงออกถึงความมุ่งมั่นที่จะเป็นแชมป์ของลูกทีมเป็นอย่างมาก การมีผู้เล่นอย่าง จัน วัฒนาคา และ โส ยาดี  ในทีมทำให้เรามีความพร้อมที่จะเล่นนัดชิงชนะเลิศกับ บุรีรัมย์ อย่างแน่นอน”

อย่างไรก็ดี ทีมงานบุรีรัมย์ กูรู ขอเชิญพี่น้องชาวบุรีรัมย์ทุกท่าน ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ให้กับทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดของเรา เพื่อคว้าแชมป์ใบนี้มาครอบครอง และประกาศให้ทุกคนรู้ว่า เราคือที่ 1่ ใน อาเซียน ร่วมส่งแรงเชียร์ แรงใจพร้อม ๆ กัน  ในศึกนัดชิงชนะเลิศ โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนส์ชิพ 2015 วันที่ 20 ธันวาคมนี้ ที่สนามศุภชลาศัย เวลา 19.00 น. ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสด

Youtube ID: N Store

comments