เห็นท่ารำ ถึงกับอึ้ง…..

0 487

พอดนตรีเริ่มบรรเลง @ ถึงกะอึ้ง! กับท่าร่ายรำแบบไทยๆ ผสมผสานกับเสียงดนตรีที่ได้ยินแล้ว อาจจะทำให้มือไม้ขยับเอง แต่ @ ก็ยังพอมีสติอยู่บ้าง จึงได้ “ควัก”

แว๊บไปเดินชิวแถว เซราะกราว วอล์คกิ้ง สตรีท ตามประสาหนุ่มโสด  ต้องประหลาดใจกับฝูงชนที่รอดูการแสดงบางอย่างจากน้อง ๆ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ @ เองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่รอชมและก็รออย่างใจจดใจจ่อ เพราะปกติจะใส่ใจเป็นพิเศษเมื่อเห็นน้อง ๆ นักศึกษา  😽 (แบบว่ารักเด็ก) 😁😁😁

พอดนตรีเริ่มบรรเลง @ ถึงกะอึ้ง! กับท่าร่ายรำแบบไทยๆ ผสมผสานกับเสียงดนตรีที่ได้ยินแล้ว อาจจะทำให้มือไม้ขยับเอง แต่ @ ก็ยังพอมีสติอยู่บ้าง จึงได้ “ควัก” มือถือรีบเก็บภาพบรรยากาศมาฝากแฟนเพจทั้งหลาย การแสดงนี้จะสนุกและน่าติดตามแค่ใหน เชิญชม ณ บัดนาว….

👇—— กรุณารอสักนิด วีดีโอกำลังโหลด…. —— 👇

บรรยากาศ ณ ถนนคนเดิน การแสดงจากน้องๆ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

*******************************
บ้านสวนดนตรี (โรงเรียนดนตรีบุรีรัมย์) : สอนตัวต่อตัว พร้อมการดูแล อย่างใกล้ชิด โทร: 091 828 1636 Facebook : บ้านสวนดนตรี

โพสต์โดย Buriramguru บน 27 มีนาคม 2016

⭕ ปล. ทราบมาว่า งานวันสถาปนาก่อตั้งครบ 240 ปี บุรีรัมย์   มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เป็นผู้รับผิดชอบกิจกรรม ชุดถวายบังคม จำนวน 2,400 คน พี่น้องชาวบุรีรัมย์อย่าลืมไปชมและให้กำลังใจน้อง ๆ  มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ ด้วยกันกับ @ นะครับ

comments