เผยแล้ว! วงดนตรีดังที่จะมาแสดงงานคอนเสิร์ต เคาท์ดาวน์บุรีรัมย์ 2016

0 895

พลาดไม่ได้กับศิลปินดังที่จะมาระเบิดความมันส์กันให้สะเทือนบุรีรัมย์ ทั้งนี้ศิลปินที่คาดว่าจะมาให้ความบรรเทิงในปีนี้ได้แก่…

วานนี้ 7 ธันวาคม 2558 ณ เวทีฉลองแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ซึ่งจัดโดยเครื่องดื่มช้างทุกคนต่างสนุกสนานกันถ้วนหน้าทั้งแฟนบอลและนักเตะ โดยในงานนี้ ลุงเนวิน ยังได้เผยกิจกรรมงานปีใหม่บุรีรัมย์  2016 ที่กำลังจะใกล้เข้ามาอีกเพียงไม่กี่อาทิตย์

โดยปีนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดร่วมกับช้าง จะจัดฉลองแชมป์ทุกถ้วยรางวัลที่ได้รับไปพร้อมกับงานเคาท์ดาวน์ 2016  และพลาดไม่ได้กับศิลปินดังที่จะมาระเบิดความมันส์กันให้สะเทือนบุรีรัมย์ ทั้งนี้ศิลปินที่คาดว่าจะมาให้ความบรรเทิงในปีนี้ได้แก่  25 Hours, แจ๊ส ชวนชื่น เจ้าของเพลงดัง แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว , พาราด็อก , และที่ขาดไม่ได้ ศิลปินจากบุรีรัมย์ วงไอน้ำ ปิดท้ายความมันส์ระดับตำนานกับวง คาราบาว  โดยช้างจะเป็นสปอนเซอร์หลักในปีนี้ร่วมกับบุรีรัมย์

สำหรับงานเค้าดาวน์ บุรีรัมย์  2016 ปีนี้คาดว่าจะสนุกไม่แพ้เหมือนปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ติดตามความเคลื่อนไหว อัพเดทข้อมูลกิจกรรมใหม่ๆในบุรีรัมย์ จากทีมงาน บุรีรัมย์กูรู เพียงแอดไลน์มาเป็นเพื่อนกันที่ ไลน์ไอดี: @buriramguru (อย่าลืมเครื่องหมาย @) หรือคลิ๊กที่ลิ๊งค์นี้ https://line.me/ti/p/%40kmi9525q  แล้วคุณจะไม่พลาดสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นใน “บุรีรัมย์”

เครดิต Youtube: KARUNA CHIDCHOB

comments