ผิดกติกา ยึดรถ!!!

0 355

นอกจากที่นี่ใครไปอาละวาดในเมืองหรือถนน ตำรวจจับยึดรถเลย ขอให้รักษาเกียรติของพวกเรา ขอให้พวกเราทุกคนรักษาสนามนี้ …

3 กรกฎาคม 2558 เฟซบุ๊ก Castle12Buriram ได้ประกาศผ่านทางแฟนเพจ โดยขึ้นข้อความว่า ลุงเนวิน ชี้แจงกติกา ผิดกติกา ยึดรถ!!!

ทีมงานได้ถอดข้อความและใจความสำคัญจากวีดีโอคลิปที่โพสบนแฟนเพจ Castle12Buriram โดยลุงเนวินได้ประกาศผ่านไมค์ต่อหน้ากลุ่ม ไบค์บอย & ไบค์เกิร์ล ใจความว่า

ลูกหลานทุกคนครับ มีเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจกัน อยากจะขอเพราะว่า (26 มิ.ย 2558) วันศุกร์ที่ผ่านมา พอเราออกจากตรงนี้ มีพวกเราบางส่วนออกไปแข่งกันในเมืองแล้วชาวบ้านเค้าเดือดร้อน เพราะฉะนั้นวันนี้กำลังจะบอกว่า ขอให้พวกเราทุกคนเมื่อเราแข่ง เราปิด เราเลิก เราได้สนุกของเราแล้ว ให้กลับบ้าน อย่าไปแข่งกันในเมือง ใครไปแข่งในเมือง ตำรวจจะจับแล้วยึดรถเลย อันนี้ตกลงและขอให้เข้าใจกันด้วยนะครับ

นอกจากที่นี่ใครไปอาละวาดในเมืองหรือถนน ตำรวจจับยึดรถเลย ขอให้รักษาเกียรติของพวกเรา ขอให้พวกเราทุกคนรักษาสนามนี้ เวลานี้ทุกวันศุกร์ คนทั้งประเทศ รอดูพวกเราอยู่ เราทำให้เค้าเห็นแล้วว่า

  1. เราใส่หมวกกันน๊อคทุกคน
  2. เราใส่รองเท้าหุ้มส้นทุกคน

เรามา สนุก เรามาปลดปล่อยกัน อย่างมีระเบียบและมีความสุข คนทั้งประเทศกำลังอิจฉาพวกเรา เพราะฉะนั้นเราต้องรักษาสนามนี้ให้เป็นสนามปลดปล่อยความสุขของพวกเราทุกคน

วันศุกร์หน้า ทั้งคนมาแข่งมาดู มาให้หล่อ ๆ สวยๆ เพราะอาทิตย์หน้าวันศุกร์ (10 ก.ค. 2558) มาโนช พุฒตาล กับ Thai PBS มาถ่่ายรายการของพวกเราที่นี่ ให้คนทั้งประเทศไทยได้เห็นว่า พวกเราก็มีระเบียบ พวกเราก็เคารพกติกา

ก่อนจบ ลุงเนวินยังย้ำอีกว่า “ใครออกไปแข่งในเมืองในถนน ตำรวจจับได้ยึดรถอย่างเดียว”

[fbembed]https://www.facebook.com/Castle12Buriram/videos/637817743020178/?permPage=1
[/fbembed]

ถือว่าเป็นการขอร่วมมือที่ ไบค์บอย & ไบค์เกิร์ล ทุกท่านต้องช่วยกันช่วยเป็นหูเป็นตา ดูแลกันและกัน เพื่อที่เราจะได้ซิ่งอย่างสบายใจ และเพื่อเป็นตัวอย่างแก่คนทั้งประเทศที่จับตามองพวกเราอยู่ทุกวันศุกร์

ทีมงาน buriramguru.com มั่นใจว่า ไบค์บอย & ไบค์เกิร์ล ทุกคนสามารถสร้างมาตรฐานใหม่เพื่อเป็นตัวอย่างให้ คนที่เฝ้ามองเรารู้ว่า บุรีรัมย์นอกจากจะมี สนามฟุตบอลที่ได้มาตรฐานระดับโลก สนามแข่งรถระดับโลก เรายังมี ไบค์บอยส์ ไบค์เกิร์ลส์” ที่เป็น OTOP และสามารถสร้างชื่อเสียงให้จังหวัดบุรีรัมย์ สมกับคำที่ว่า “Buriram Beyond Unbelievable”

 

comments