“อย่าร้องไห้ ถ้าผมตายเพราะความเร็ว” ซิ่งสุดมันกับโกคาร์ทแห่งเดียวในบุรีรัมย์

0 628

เพราะความเร็วคือจิตวิญญานของ @มิน ดั่งคำที่ พอล วอล์คเกอร์กล่าวไว้ว่า “ถ้าวันใดผมตายด้วยความเร็ว ไม่ต้องร้องไห้ให้ผมนะ เพราะผมกำลังยิ้มอยู่”

เพราะความเร็วคือจิตวิญญานของ@มิน ดั่งคำที่ พอล วอล์คเกอร์กล่าวไว้ว่า  “ถ้าวันใดผมตายด้วยความเร็ว ไม่ต้องร้องไห้ให้ผมนะ เพราะผมกำลังยิ้มอยู่”

โกคาร์ทถือเป็นกีฬาความเร็วประเภทหนึ่งที่ @มินโปรดปรานเข้ากระดูกดำ เป็นกีฬาที่เข้าถึงทุกเพศทุกวัยที่มีหัวใจของความเร็ว จุดที่ท้าทายของกีฬาชนิดนี้คือการควบคุมรถให้อยู่บนสนาม โดยนักขับจะตัองสามารถบาลานซ์การทรงตัวของรถโดยใช้การเคลื่อนไหวของลำตัวผู้ขับ ในขณะเลี้ยวโค้ง  เอนร่างกายและน้ำหนักเพื่อความสมดุล และควบคุมทิศทาง

ศิลาชัย-โกคาร์ท
ป้ายบอกทางเข้า ตรงข้ามโชว์รูมรถบิ๊กไบด์ดูคาติ
ศิลาชัย-โกคาร์ท-เวลา-เข้าโค้ง
สาดโค้งที ขนคีงลุก

ศิลาชัย-โกคาร์ท-1

บุรีรัมย์ ศิลาชัยโกคาร์ท  สนามโกคาร์ท แห่งแรก และแห่งเดียว ของบุรีรัมย์ ตั้งอยู่ห่างจากสนามนิวไอ-โมบาย เพียงหนึ่งกิโลเมตร ตรงข้ามโชว์รูมรถบิ๊กไบด์ดูคาติ  สนามแห่งนี้นับได้ว่าสวยและเรียบมาก อุปกรณ์บันเทิงจัดเต็ม แถมรอบข้างยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มให้บริการพร้อมสรรพ ด้วยพื้นที่กว่า 4 ไร่ ความยาวรอบประมาณ 580 เมตร ด้วย Layout ของสนามที่ถูกออกแบบได้อย่างลงตัว พร้อมรถที่มีให้เลือกขับด้วยกัน  2 ประเภท  ประกอบไปด้วย รถโกคาร์ท 1 ที่นั่ง   และ รถโกคาร์ท 2 ที่นั่งแบบคู่  (สีชมพู)  มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 270 cc  ที่รับรองว่าท่านจะได้ดริฟท์ และ ซิ่งมันส์กันจนลืมเวลาไปเลยทีเดียว

รถโกคาร์ท 1 ที่นั่ง บริการ 4 นาที 200 บาท
รถโกคาร์ท 1 ที่นั่ง บริการ 4 นาที 200 บาท
รถโกคาร์ท 2 ที่นั่ง (สีชมพู) 4 นาที 250 บาท
รถโกคาร์ท 2 ที่นั่ง (สีชมพู) 4 นาที 250 บาท
พื้รที่ ประมาณ 4 ไร่ ความยาวสนามโดยประมาณ 580 เมตร
พื้นที่ประมาณ 4 ไร่ ความยาวสนามโดยประมาณ 580 เมตร

ศิลาชัย-โกคาร์ท-เวลา-เปิด-ปิด

สนามนี้จากการที่ @มิน  ได้ไปสัมผัสและลองเล่นมาแล้ว ต้องขอบอกว่าไม่เพียงแต่ราคาไม่แพง  และยังได้ประสบการณ์ที่ทำให้เพื่อนๆ ได้ทำกิจกรรมร่วมกันทำให้ได้รู้ได้จักกันมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคุณจะได้สัมผัสความตื่นเต้นความท้าทายในชีวิตที่ยากจะหาได้ ทำให้คุณไม่เบื่อหน่ายกับชีวิตที่มีแต่ความจำเจทุกวัน….

ศิลาชัย-โกคาร์ท-02-
ซิ่งเสร็จแล้ว ขอเดินทางต่อไปสนามไอโมบายและสนามแข่งรถต่อนะคะ

ข้อมูลทั่วไป ชื่อ: ศิลาชัยโกคาร์ท
รูปแบบรถโกคาร์ท:   เดี่ยว และ คู่  ขนาด  270cc
ค่าบริการ:   โกคาร์ทเดี่ยว ราคา 4 นาที 200 บาท/ รถโกคาร์ท 2 ที่นั่ง (สีชมพู)  4 นาที 250 บาท
เวลาทำการ:  เปิดบริการ ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00น. 19.00น.
โทร:  083 888 7237 คุณต้น
Facebook: https://www.facebook.com/BuriramSilachaiGoKart

comments

40%
  • ความสะดวก