ปราสาทสายฟ้าลั่น ‘แล้วจะลืมดิโอโก!’ หาก ‘ไมก้า’ปรับตัวได้ ยิงกระฉูดแน่นอน

448

ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าในเวลานี้พลพรรค ปราสาทสายฟ้า กำลังอยู่ในช่วงปรับตัว จากการออกสตาร์ทฤดูกาล 2019 ด้วยการเสมอกับ ชลบุรี 2-2 ต่อด้วยการเสมอ สุพรรณบุรี 0-0 ในบ้าน บุกไปพ่าย อุราวะ เรด ไดมอนด์ส 0-3 ในรายการ เอเอฟซี แชมป์เปียนส์ลีก ท่ามกลางเสียงวิพากย์วิจารณ์เรื่องฟอร์มการเล่นของทีมที่ดร็อปลงไป

     โดยตัวแทนจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวภายในงานแถลงความพร้อมก่อนศึกโตโยต้า ไทยลีก สัปดาห์ที่ 3 ถึงฟอร์มของทีมที่ไม่ค่อยสู้ดี รวมไปถึงการเสียดาวยิงประจำทีมไปในฤดูกาลนี้ว่า “บุรีรัมย์ อยู่ในยุคเปลี่ยนผ่าน ก็อยากฝากถึงแฟนบอลทุกคนว่า

    “เราเคยมียุคหนึ่งที่เราขาย 2 แฟรงค์ไป หลายคนก็มีคำถามว่าใครจะมาแทน ซึ่งเราก็ได้ คาร์เมโล กอนซาเลซ มาแทน วันหนึ่งที่เขาไป เราก็ได้ ดิโอโก มา วันนี้ก็เช่นเดียวกัน ถ้า มาดิโบ ไมกา จูนติด ผมเชื่อว่าทุกคนจะลืม ดิโอโก ไปโดยปริยายครับ”

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังเล่นกีฬา และสถานที่กลางแจ้ง

ในเกมแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก นัดล่าสุดระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ พีที ประจวบ เอฟซี สำหรับตัวผู้เล่นใหม่อย่าง “โมดิโบ ไมก้า” ก็สามารถยิงประตูนำประจวบได้ และสามารถทำให้ทีมชนะได้ในที่สุด อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงการเริ่มต้นฤดูกาล คงจะต้องใช้เวลาในการปรับตัวอยู่มาก ต้องติดตามชม

     สำหรับ โปรแกรมโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดต่อไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเตรียมทำศึกหนักด้วยการบุกเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด วันที่ 17 มีนาคมนี้

ขอบคุณข่าวบางส่วนจาก http://cheerball.com/

ทิ้งคำตอบไว้