“เนวิน” พูดชัด “ใครมาใครไป ยังไง บุรีรัมย์ ก็แชมป์”

541

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พูดบนเวทีงานปีใหม่ที่ ช้าง อารีน่า รังเหย้า “ปราสาทสายฟ้า” ถึงเป้าหมายของสโมสรว่าต่อให้ใครจะไป ใครจะมา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็จะต้องเป็นแชมป์อีกเหมือนเดิม

ภายหลังเกิดกระแสข่าวแพร่สะพัดว่า ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต กองหน้าทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมย้ายไปค้าแข้งกับ ยะโฮร์ ทีมดังแห่งลีกฟุตบอลมาเลเซีย ด้วยมูลค่าถึง 100 ล้านบาท
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และผู้คนกำลังยืน
อย่างไรก็ตามมีการเผยแพร่คลิปการพูดบนเวทีงานปีใหม่ 2562 ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนามช้าง อารีน่า โดย เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร ยืนยันบางช่วง บางตอนว่า ไม่ว่า ใครจะมา ใครจะไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็จะเป็นแชมป์อีกครั้ง

“ทุกทีมในไทยลีกทั้งประเทศ รอฟังผมอยุ่ ฟังให้ชัดๆ ปีนี้กูก็จะเป็นแชมป์อีก แชมป์มีไว้ให้ชิง แต่สำหรับ บุรีรัมย์ เรามีผู้เล่น 11 คน และ ผู้เล่นคนที่ 12 ปีนี้หลายอย่างเปลี่ยนแปลงไป แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนคือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องเป็นแชมป์ อีกอย่างที่จะไม่เปลี่ยนคือ ปี 2019 จะมี อีสปอร์ต แล้ว บุรีรัมย์ กูต้องเป็นแชมป์”

“ที่ตอนนี้เรายังไม่มีการเปิดตัวผู้เล่นเพราะผู้เล่น 11 คนของ บุรีรัมย์ ติดทีมชาติไปแข่งขันเอเชียนคัพ แต่ไม่ว่าใครจะมาใครจะไป บุรีรัมย์ ก็จะเป็นแชมป์ต่อไป”

ทิ้งคำตอบไว้