เด็กชมฟรี ! ชิงแชมป์เอเชียศึกเอเชี่ยน เลอ มังส์ซีรี่ส์ 11-12 ม.ค.นี้ ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

0 399

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบมาราธอน ชิงแชมป์เอเชียศึกเอเชี่ยน เลอ มังส์ซีรี่ส์เตรียมดวลความมันส์สนามที่ 3 ของปี ในวันที่ 11-12 ม.ค.นี้ ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ นับเป็นปีที่ 4 ที่จัดขึ้นในไทยและจัดตรงกับวันเด็กแห่งชาติซึ่งถือเป็นอีกครั้งที่ฝ่ายจัดการแข่งขันเปิดโอกาสให้เยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี เข้าชมฟรี

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กก.ผอ. สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต เปิดเผยว่า เอเชี่ยน เลอ มังส์ ซีรี่ส์ เป็นอีกหนึ่งรายการแข่งขันที่สนามช้างภูมิใจนำเสนอให้ชาวไทยได้สัมผัสกันทุกๆ ต้นปี นับตั้งแต่เราเปิดใช้สนามแห่งนี้ โดยถึงวันนี้นี่คือปีที่ 4 ที่แข่งขันเอ็นดูรานซ์ดวลความเร็วในไทย ที่สำคัญเราจัดให้ตารางแข่งขันตรงกับวันเด็กอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นแนวทางที่เราเน้นอย่างมากคือการมอบประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลกให้กับเยาวชน เพื่อปลูกฝังความชอบ ความเข้าใจในกีฬาความเร็ว และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็ก โดยเปิดให้เด็กอายุ ไม่เกิน 15 ปี ชมฟรีตลอดการแข่งขัน

เอเชี่ยน เลอ มังส์ ซีรี่ส์ 2018/19 ดวลความเร็วด้วยรถแข่ง 4 คลาส ได้แก่ LMP2, LMP3, GT และ GT Cup โดยมียอด ทีมแข่งชั้นนำของเอเชียเข้าร่วมแข่งขันคับคั่งนำโดยทีมแข่งซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดอย่าง เฉิน หลง หรือ แจ็กกี้ ชาน,ดีซี เรซซิ่งเอ็กซ์โจต้า หมายเลข 1 แชมป์เก่าโดย 2 นักขับมาเลเซียอย่าง เจซมัน จาฟาร์, นาบิค เจฟฟรี และ เวรอน ตัน นักขับจีน จ่าฝูงในคลาส LMP2 เป็น ยูไนเต็ด ออโตสปอร์ต หมายเลข 22 ที่ขับโดย ฟิลิปแฮนสัน นักขับ อังกฤษ และ พอลดิเรสต้า รั้งหัวแถว มี 37 คะแนน ฯลฯ ผู้สนใจซื้อบัตรเข้าชมได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ allticket.comบัตร Grand Stand 1 วันละ 300 บาท และ 2 วัน 500 บาท เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พร้อมผู้ปกครอง 1 คู่ต่อ 1 สิทธิ์ เข้าชมการแข่งขันฟรี

อ่านต่อได้ที่ : https://www.ryt9.com/s/nnd/2936933

comments