โรงแรมท้องถิ่นบุรีรัมย์ปรับตัวด่วน B2 Hotel พร้อมบุกยึดบุรีรัมย์ เร็ว ๆ นี้

0 1,031

โรงแรม B2 พร้อมที่จะตอกเสาเข็มและให้บริการนักท่องเที่ยวที่จังหวัดบุรีรัมย์ในช่วงปี 2560-2561 และมาพร้อมกันทีเดียว 2 สาขา

อ้างอิงจากแฟนเพจ โรงแรม B2 เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สรุปได้ว่า โรงแรม B2 พร้อมที่จะตอกเสาเข็มและให้บริการนักท่องเที่ยวที่จังหวัดบุรีรัมย์ในช่วงปี 2560-2561 และมาพร้อมกันทีเดียว 2 สาขา นั่นแสดงว่าอนาคตธุรกิจเกี่ยวกับห้องพัก โรงแรมท้องถิ่นในบุรีรัมย์จะต้องเปิดศึกกันอย่างดุเดือดกับทุนใหญ่ ประกอบกับข่าวที่ว่า เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมามีข่าวว่า กระทรวงการต่างประเทศ เร่งผลักดันยกระดับจุดผ่อนปรนการค้าชายแดนช่องสายตะกู อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ เป็นจุดผ่านแดนถาวรรับ AEC หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน และการท่องเที่ยว

b2-hotel-insideยังไงก็แล้วแต่ ไม่ใช่แต่เพียงโรงแรมต่าง ๆ ที่จองคิวเปิดตัวกันอย่างคึกคักในบุรีรัมย์ ยังมีโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ที่กำลังจะตอกเสาเข็มเร็วๆ นี้ เช่น คอนโด ซีพี หรือโครงการบ้านเดี่ยวที่ราคาเริ่มต้น 4-5 ล้าน และล่าสุด ค่ายรถยนต์ AMG กำลังก่อเริ่มก่อสร้างอยู่ข้าง ๆ โชว์รูม FORD

ทีมงาน buriramguru มั่นใจว่า อนาคตจังหวัดบุรีรัมย์ของเราจะต้องเจริญรุ่งเรืองและพัฒนามากขึ้นไปกว่านี้ สิ่งสำคัญที่สุดคือ เราพร้อมหรือยังที่เป็นเมืองท่องเที่ยว และเป็นเจ้าบ้านที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ

comments