ติดปีกเศรษฐกิจอสังหาริมทรัพย์บุรีรัมย์ เปิดตัวโครงการ อารี คอนโด เพลส ราคาเริ่มต้นเพียง 1.3 ล้านบาท

โครงการ อารี คอนโด เพลส เป็นโครงการคอนโดมิเนียมอยู่อาศัยสไตล์สวิสเซอร์แลนด์ เน้นความเป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนอย่างมีความสุข

0 3,101

โครงการ อารี คอนโด เพลส เป็นโครงการคอนโดมิเนียมอยู่อาศัยสไตล์สวิสเซอร์แลนด์ เน้นความเป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนอย่างมีความสุข หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกมส์การแข่งขันฟุตบอลแมตช์หยุดโลก อย่าง “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด”

โครงการ อารี คอนโด เพลส ก่อตั้งและบริหารงานโดย คุณอารี ศรีอุตตมะโยธิน นักธุรกิจผู้มีประสบการณ์การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน โดยเริ่มต้นธุรกิจของตนเองที่เมือง ซูริก ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ด้วยการซื้อสิ่งปลูกสร้างและอสังหาริมทรัพย์มาปรับปรุงและขาย ซี่งจากประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มานาน จึงทำให้เกิดความมั่นใจว่า โครงการอารีคอนโด เพลส ที่ดำเนินการอยู่นี้ จะสามารถตอบโจทย์และสร้างความประทับใจให้แก่คนไทยและชาวต่างชาติท่จะเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดบุรีรัมย์ได้อย่างแน่นอน เพราะว่าโครงการคอนโดมิเนียมของอารีคอนโดเพลสนั้น ได้นำรูปแบบอาคารและห้องพักมาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โดยจำลองบรรยากาศมาให้เหมือนกับว่าคุณได้พักอาศัยในเมืองแห่งการท่องเที่ยวและการพักผ่อนที่ดี อย่างมีระดับ เรียบบ หรู แต่ไม่ทำราคาที่สูงจนเกินจริงหรือเกินกว่าที่คนในพื้นที่จะสามารถเป็นเจ้าของและจับต้องได้

โครงการ อารี คอนโด เพลส เป็นโครงการคอนโดมิเนียมอยู่อาศัยสไตล์สวิสเซอร์แลนด์ เน้นความเป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนอย่างมีความสุข หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกมส์การแข่งขันฟุตบอลแมตช์หยุดโลก อย่าง “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” หรือ ว่าคุณจะเป็นผุ้ที่ชื่นชอบชมการแข่งขันระดับโลก “สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต” ก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวังและพลาดการแข่งขันอย่างแน่นอน หรือหากว่าคุณเป็นนักลงทุนมือทอง เมืองที่มีโอกาสในการขยายตัวอย่าง “บุรีรัมย์” จะช่วยทำให้การลงทุนของคุณ คุ้มค่าและคุ้มราคาอย่างแน่นอน ลองเข้ามาสัมผัสภาพและบรรยากาศจริงได้ที่ อารีคอนโดเพลส เดินทางง่าย หลังห้าง วีมาร์ท ทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ พลาซ่า แลนด์มาร์กแห่งเมืองบุรีรัมย์

อารีคอนโดเพลสได้สมาชิกใหม่เพิ่มแล้วนะคะ ขอบคุณ..คุณปีเตอร์และคุณอ้อ มากๆค่ะ ที่ไว้วางใจโครงการอารีคอนโดเพลสของเรา
อารีคอนโดเพลสได้สมาชิกใหม่เพิ่มแล้วนะคะ ขอบคุณ..คุณปีเตอร์และคุณอ้อ มากๆค่ะ ที่ไว้วางใจโครงการอารีคอนโดเพลสของเรา

 🎉🎉🎉 พื้นที่โครงการ 788 ตารางวา 3,200 ตารางเมตร 🎉🎉🎉

โครงการตึก C จำนวน 20 ยูนิต 🏢
แบบที่1 ห้องแบบ A และ B : 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ และพื้นที่ห้องครัว 40 ตร.ม. (ชั้น 2 – 6 ) ราคาเริ่มต้นเพียง 1,300,000 บาท
แบบที่ 2 ห้องแบบ C และ D : 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1ห้องน้ำ และพื้นที่ห้องครัว 70 ตร.ม. ( ชั้น 2 – 6 ) ราคาเริ่มต้นเพียง 1,790,000 บาท

(พิเศษสำหรับนักลงทุนส่วนลดเงินสดมูลค่า 250,000บาท)

พร้อมเฟอร์นิเจอร์ และของแถมอีกมากมาย อาทิเช่น

1.ชุดเครื่องครัว
2.แอร์ 2 เครื่อง , ทีวี32นิ้ว 2 เครื่อง
3.ตู้เย็น,ไมโครเวฟ
4.ชุดรับแขก
5.ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร
6.ชุดโต๊ะทำงาน
7.ตู้วางรองเท้า ฯลฯ

พร้อมพื้นที่ให้เช่าเพื่อประกอบธุรกิจการบริการด้านโรงแรม

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมระบบคีย์การ์ด แยกชั้น

  • กล้อง CCTV ,Internet Wifi
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องล๊อกเกอร์เก็บของส่วนตัวบริเวณล๊อบบี้
  • สปา, ฟิตเนส , ซาวน่า
  • สวนสาธารณะ
  • มินิมาร์ท
  • ร้านอาหาร , ร้านซักอบรีด
  • ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว
  • รถตู้รับส่งลูกค้า

การเดินทาง 🚌🚉🚲
(ใกล้ทุกห้างในโซน ถนนบุรีรัมย์ – นางรอง และถนนจิระ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 10 นาที) วีมาร์ท ทวีกิจ พลาซ่า ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ บุรีรัมย์ , โรบินสัน, บิ๊ก ซี บุรีรัมย์, แมคโคร บุรีรัมย์ , โฮมโปร บุรีรัมย์ , โฮมมาร์ท บุรีรัมย์

-จากถนนบุรีรัมย์ – นางรอง เลี้ยวเข้าห้าง วีมาร์ท ทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ บุรีรัมย์ ทะลุด้านหลังห้างเลี้ยวซ้าย 100 เมตร จะถึงโครงการทันที

-จากถนนบุรีรัมย์ – นางรอง ถึงแยกเสนสิริ เลี้ยวซ้าย (ถ้ามาจากบิ๊กซี ,โรบินสัน บุรีรัมย์) ตรงมาจนถึงหน้าที่ทำการ องคอ์การบริหารส่วนตำบลอิสาณให้กลับรถแล้วสังเกตุ รุ่งโรจน์ฟาร์ม เข้าซอยข้างฟาร์มจะมีสระน้ำใหญ่อยู่ปากซอย เข้ามาเรื่อยๆประมาณ 200 เมตรจะถึงโครงการอยู่ด้านซ้ายมือ

คอนโดบุรีรัมย์ อารี คอนโด เพลส

แวะเข้าชมแฟนเพจของเราได้ที่:
http://www.facebook.com/areecondoplace

โทร 099-776-5558 , 099-776-5559 📲

 

comments