รอชมฟอร์ม! กาม่า เผยถึง ดิเกา,ไมคอน สองแข้งใหม่ของ บุรีรัมย์

0 84

อเล็กซานเดร กาม่า กุนซือใหญ่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มั่นใจ ดิเกา และ สองแข้งใหม่ชาวบราซิล ช่วยยกระดับทีมได้แน่นอน

หลังจากที่ อเล็กซานเดร กาม่า หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เสริมทัพในช่วงเลกสองที่ผ่านมา โดยการคว้า ดิเกา และ ไมคอน มาร์เกวซ สองแข้งชาวบราซิลเข้ามาเสริมแกร่ง

ล่าสุด อเล็กซานเดร กาม่า ได้เปิดใจผ่าน Thai League Central ถึงดีลดังกล่าว “ไมคอนเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่และเขามีประสบการณ์มากมายในการเล่นในลีกระดับสูง เราต้องการผู้เล่นหนึ่งคนที่สามารถจะฉีกแนวรับคู่แข่งโดยการเลี้ยงบอลหรือมีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและ ไมคอน สามารถทำได้”

นอกจากนี้ อเล็กซานเดร กาม่า ได้เผยถึง ดิเกา ว่า “ดิเกา เป็นกองหลังชั้นนำของลีกบราซิล เขาเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งมาก ซึ่งมีประสบการณ์และความคิด จะช่วยให้เกมรับของเรานั้นดีขึ้น ผมเลือกพวกเขาให้เริ่มเล่นกับ ฟลูมิเนนเซ่ ตอนที่ผมได้ทำงานเป็นโค้ชในอคาเดมี่ของที่นั่น บางทีผมอาจจะเป็นโค้ชคนแรกสำหรบผู้เล่นสองคนนี้”

“ฟลูมิเนนเซ่เป็นสโมสรใหญ่ในบราซิลและเป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในการพัฒนาผู้เล่นที่มีคุณภาพ มันยากมากที่จะเล่นในอคาเดมีและถ้าผู้เล่นสามารถขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ได้ พวกเขาจะถือเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมาก” กาม่า กล่าว

สำหรับ  ดิเกา และ ไมคอน มาร์เกวซ ย้ายมาร่วมทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในช่วงเลกสองของฤดูกาล 2020-21 ขณะที่ผลงานของทัพปราสาทสายฟ้า จากการลงสนามไปแล้ว 16 นัด เก็บไปได้ 26 คะแนน รั้งอันดับที่ 4 ของตาราง

comments